Chuẩn bị xin visa với hướng dẫn xin visa Đài Loan online Chia sẻ Add to watchlist

  • Liên hệ
  • Published date: 07/05/2018
  • Modified date: 07/05/2018
    • TP HCM

Chuẩn bị xin visa với hướng dẫn xin visa Đài Loan online. Xin visa du lịch Đài Loan sẽ đơn giản đến bất ngờ nếu các bạn đã có những visa "quyền lực" của các nước USA, Canada, Nhật, UK, Schengen, Úc hoặc New Zealand vẫn còn hạn trên passport của mình, chỉ với vài cú click chuột điền một số thông tin và bạn sẽ được duyệt ngay tức khắc. Sau đây là 1 vài hướng dẫn xin visa Đài Loan online cho bạn.


Tuy nhiên, việc xin visa Đài Loan online chỉ áp dụng cho một số nước do đây là thoả thuận giữa nước "chủ nhà" Đài Loan với các quốc gia như Việt Nam, Ấn Độ, Indonesia, Philippines và Thái Lan)


Du khách có đủ điều kiện như nói ở trên tuy nhiên chưa đi Đài Loan lần nào thì cần truy cập website của cục di dân Đài Loan để cung cấp thêm một vài thông tin cá nhân. Hệ thống website sẽ trả lời kết quả đến du khách, qua đó du khách mới có thể nhập cảnh Đài Loan.


Trong trường hợp du khách không nhận được thông báo hoặc có thông báo kết quả không đạt thì không được miễn visa, muốn nhập cảnh Đài Loan thì phải tiến hành làm thủ tục xin visa như bình thường.


* Một số lưu ý:


- Nhớ in bản visa này ra khi đi sang Đài Loan, mang theo cả visa của nước mình nhập thông tin để xuất trình khi có yêu cầu.


- Đây là “multiple entry visa” tức là bạn được nhập cảnh bao nhiêu lần tùy theo ý thích, mỗi lần không được quá 30 ngày.


- Visa có “expiry date”, tức là thời gian hết hạn. Nhớ để ý cẩn thận, tốt nhất là trước khi đi hẵng apply cho yên tâm.


- Cho dù đã có visa nhưng bạn cứ in booking vé máy bay khứ hồi, booking phòng khách sạn cho yên tâm, xuất trình nếu hải quan có hỏi.

Các tin cùng danh mục

MUA HÀNG AN TOÀN

  • KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.