Các mẩu giày không dây hấp dẫn nhất hiện nay. Chia sẻ Add to watchlist

  • Liên hệ
  • Published date: 14/08/2018

Lúc minimalism đang là xu thế thời trang trong những năm vừa mới đây thì mọi mẫu mã đều xoay lòng vòng việc làm thế nào để tinh giảm trang phục nhưng vẫn tạo ra dấu ấn riêng.


Sneakers là một trong các cái tên điển hình Trước tiên lúc bàn về các ngoại hình trên nền tảng tối giản trong bắt mắt. Là nơi để những nhà tạo mẫu thỏa sức thông minh với màu sắc, chất liệu và ngoài mặt, trong số đấy là những kiểu giày thể thao không dây.


tinh giản những chi tiết rườm rà nhưng vẫn giữ được sự thả phanh và hiệu quả khi chuyển di, các đơn vị thiết kế cho ra mắt những mẫu giày thể thao không dây, mà thay thế bằng những kiểu dây dây chằng thun (elastic band), quai dán (strap), dây khóa gài (buckle), dây khóa kéo (fermeture hay còn gọi là zipper)… mang chức năng như vậy mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ.1


Fandy.vn giới thiệu tới các bạn 8 mẫu giày thể thao ko dây cuốn hút nhất trong khoảng trước cho đến nay của những thương hiệu sneakers đình đám trên thế giới.


 


“Less is more” mang mọi thứ trở về với sự sự giản đơn và tinh khiết, phổ thông thương hiệu mau chóng nắm bắt xu thế và hòa nhập vào chủ nghĩa tối...


1/ Filling Pieces Low Top Elastic


Sản phẩm sneakers low-tops của nhãn hiệu giày có tiếng đến trong khoảng Hà Lan, Filling Pieces, mang cá tính monochrome suôn sẻ tuyệt đẹp, và dùng dây chằn thun để giữ chân chặt vào trong giày thay vì tiêu dùng dây cột như truyền thống.


Thoạt Nhìn vào, bạn sẽ trông thấy có nét tương đồng trong ngoại hình silhouettes cao cấp với Y-3 Qasa của adidas x Yohji Yamamoto.


mẫu mã đen nguyên khối và dây đai thun quấn ngang khiến người nhìn liên tưởng ngay tới adidas Y-3 Qasa.


Ngắm nhìn mà xem, chỉ đơn thuần với thun trắng, jeans slim-fit đen hoặc jogger pants là đủ khiến bạn nổi trội trong những ngày Hè. Hoặc diện nguyên cây đen cực chất để thích hợp với tiết trời lạnh vào Đông.


 


2/ adidas x Yohji Y’s Country Zip


adidas x Yohji Y’s Country Zip với những sợi tua rua hơi dị và ấn tượng.


lúc kể về Y-3, dòng giày thể thao hi-end tượng trưng được thông minh nên bởi tài tình của Yohji Yamamoto và công nghệ adidas, người ta thường nghĩ về những ngoại hình silhouette tuyệt đẹp của các đôi Qasa.


Nhưng Yohji không những gói gọn bản thân ông trong các sản phẩm quen thuộc. Vào mùa này, Y-3 loại bỏ hoàn toàn những sợi dây cột trong phiên bản giày mới của mình, Y’s Country Zip. Nghe qua cái tên, các bạn cũng đủ hình dung được điểm thu hút chính của đôi giày là nằm ở đâu, dây khóa kéo.


adidas x Yohji Y’s Country Zip nhìn từ một phía.adidas x Yohji Y’s Country Zip nhìn trong khoảng phía trước.adidas x Yohji Y’s Country Zip nhìn trong khoảng phía sau.


ngoại hình đặc thù của adidas với 3 sọc chạy xéo thân được click nhá bằng các sợi chỉ đỏ lòng thòng ấn tượng và dị kì. Dây cột giày hoàn toàn bị loại bỏ, và được thay thế bằng dây khóa kéo. Một phiên bản khác của Country Zip với kiểu dáng nguyên khối đen, suôn sẻ hơn và truyền thống hơn sẽ phù hợp với các ai ham sự thuần tuý.


Hãy đến với giày thể thao nam Đà Nẵng Fandy.vn để biết thêm nhiều thông tin có ích nhé.Các tin cùng danh mục

MUA HÀNG AN TOÀN

  • KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.