Bạn có thể sử dụng cỏ nhân tạo cạnh một hồ bơi không? Chia sẻ Add to watchlist

  • Liên hệ
  • Published date: 14/08/2018
    • TP HCM

Cỏ nhân tạo có tính co dãn và đàn hồi. Chất liệu làm cỏ nhân tạo có độ nảy nhiều hơn cỏ tự nhiên.
Bạn có thể sử dụng cỏ nhân tạo cạnh một hồ bơi tuy nhiên, bạn nên để khoảng cách giữa hồ bơi và cỏ nhân tạo ít nhất 30cm. Như vậy sẽ giảm thiểu nguy cơ làm bạc màu do clo từ hồ bơi.

Công sức bỏ ra để bảo dưỡng sân cỏ là rất ít. Bạn chỉ cần quét dọn một chút rác vương vãi trên cỏ, chỉ cần chiếc cào hoặc một cái chổi quét vườn bạn đã dọn sạch mọi thứ rác rưởi và nếu bạn lựa chọn cỏ nhân tạo có lỗ thoát nước nhỉ thì nó sẽ tự cuốn đi theo các lỗ nhỏ này. Nếu như cỏ nhân tạo là dạng thấm nước thì nước mưa sẽ trôi qua lỗ thoát nước và đồng thời làm sạch cỏ.

Bạn có thể trồng cây trên sân cỏ nhân tạo sân vườn làm cho vườn nhà mình trở nên tươi mát hơn.

Vệ sinh cỏ nhân tạo sân vườn phải lưu ý điều gì?

Để tránh làm hư hại cỏ trong quá trình làm vệ sinh cũng như tiết kiệm thời gian và công sức quét dọn bạn nên lưu ý những điều sau:

- Không để các vật có sức đè nặng (như xe có tải trọng lớn, …) lên bề mặt thảm cỏ. Chúng sẽ làm cho các sợi cỏ bị gập, làm giảm độ mềm mại của sợ cỏ.

- Sử dụng vòi nước hoặc tận dụng nước mưa để làm sạch bụi ở sân cỏ. Đặc biệt, những khu vực sân cỏ có nước tiểu của thú nuôi thì bạn chỉ cần dùng vòi nước là có thể rửa sạch.

- Trong quá trình làm vệ sinh, tránh không để dầu, nhớt, mỡ động vật chảy trên bề mặt thảm cỏ. Tuyệt đối không để dung dịch a-xít từ bình ắc-quy chảy xuống bề mặt thảm cỏ. Nếu không may làm rơi dầu nhớt, dầu ăn lên sân cỏ nhân tạo thì có thể dùng xà phòng và nước sạch để tẩy rửa.

- Đối với những vị trí có cỏ nhân tạo được dùng thay cỏ trồng sân vườn để làm cỏ trang trí thì ban chỉ cần dùng nước sạch để làm trôi các lớp bụi, giúp các sợi cỏ luôn xanh tươi

Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào về cỏ nhân tạo sân vườn hãy đừng ngần ngại liên hệ :Tư vấn miễn phí: 0943909990
Địa chỉ: EE1 Bạch Mã, P15, Q10, TPHCM
website:www.conhantao2b.vn – 2bturf.com
Facebook: facebook.com/conhantao2b.vn
Mobile: zalo & viber 0909384548 / 0943909990Các tin cùng danh mục

MUA HÀNG AN TOÀN

  • KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.