CUNG CẤP MÁY ĐIỆN PHÂN MUỐI HỒ BƠI Chia sẻ Add to watchlist

  • Liên hệ
  • Published date: 28/02/2018
    • Toàn Quốc

CUNG CẤP MÁY ĐIỆN PHÂN MUỐI HỒ BƠI


 


Việc xử lý nước trong bể bơi rất quan trọng. Bởi vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của nguồn nước. Nếu chẳng may nguồn nước bị ô nhiễm. Nó sẽ là môi trường sống lý tưởng. Để các tảo biển cũng như các vi sinh bệnh gây hại phát triển. Điều này rất có hại đến sức khỏe người bơi lội. Chính vì thế, nay chúng tôi muốn cung cấp máy điện phân muối hồ bơi. Một thiết bị không thể thiếu cho mọi bể bơi.


 


Máy điện phân muối là một trong những công nghệ xử lý nước tiên tiến nhất hiện nay. Công nghệ này sử dụng các thanh điện cực. Và sử dụng điện phân để tách muối NaCl 0,4 %. Bằng thiết kế thông minh, thiết bị sẽ tự động tách muối. Để tạo ra các chlorine, các chlorine này sẽ khử trùng và diệt khuẩn các vi sinh, mầm bệnh có trong bể bơi. Đảm bảo cho nguồn nước trong sạch.


 


Hơn thế nữa, sản phẩm này còn thay thế cho rất nhiều thiết bị khác. Chúng không hề tốn kém như bạn nghĩ. Chỉ cần đổ muối ăn vô, là thiết bị đã có thể hoạt động được. Với giá thành rẻ như vậy, bạn không còn phải lo nghĩ về chi phí vận hành nữa. Ngoài ra, máy điện phân muối còn có khả năng tự vệ sinh khoan điện phân. Giúp bạn không cần phải tốn thời gian cho việc làm sạch thiết bị.


 


Với công nghệ tiên tiến, và hiện đại dễ dàng sử dụng như vậy. Chúng tôi tự hào, cung cấp máy điện phân muối hồ bơi cho mọi khách hàng. Đi kèm đó là chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo, giá thành thuận người mua vừa người bán. Và còn rất nhiều ưu đãi khác khi bạn mua thiết bị hồ bơi từ công ty Ecotechpool chúng tôi. Vậy thì còn chờ gì mà không liên lạc mua ngay nào.


 


CUNG CẤP MÁY ĐIỆN PHÂN MUỐI HỒ BƠI


 


XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠI/ MÁY BƠM NƯỚC HỒ BƠI/ BÌNH LỌC CÁT BỂ BƠI


 


CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART


Số 123, đường Lã Xuân Oai, phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Tp.HCM


MST: 0313943958


Số tài khoản: 0881009072666, NH Vietcombank CN Q9


Tel: 0862 787 969 – 0909 072 666


Email: tonhu@ecotechpool.com – ecotechpool@gmail.com


 


 

Các tin cùng danh mục

MUA HÀNG AN TOÀN

  • KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.