PHAO CỨU SINH CHO BỂ BƠI Chia sẻ Add to watchlist

  • Liên hệ
  • Published date: 12/01/2018
    • TP HCM

PHAO CỨU SINH CHO BỂ BƠI


 


Phao cứu sinh cho bể bơi hiện nay, đã không còn là vật dụng xa lạ đối với chúng ta nữa. Ở bất kỳ nơi nào có hồ bơi. Chúng ta đều có thể thấy, các nhân viên cứu hộ. Đều có cho mình ít nhất là một chiếc phao cứu sinh. Bạn biết đấy, tai nạn có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Nếu không có chúng, thì sẽ rất nguy hiểm khi có người gặp nạn. 


 


Không giống như những năm trước. Thì trong thời gian trở lại đây, phao cứu hộ hồ bơi. Đã và đang được làm mới lại, bằng những màu sắc bắt mắt, nổi bật như cam, vàng, trắng. Điều này, giúp cho người gặp nạn dễ nhìn thấy vật bám hơn. Vỏ thì được làm bằng vải tổng hợp rất chắc chắn. Không dễ bị đâm thủng, hay bị các vật nhọn đâm xuyên qua.


 


Hơn thế nữa, phao cứu hộ bể bơi còn có khả năng chịu va đập cao. Chống ăn mòn và có khả năng chịu được hóa chất hồ bơi. Ruột bằng vật liệu nổi tổng hợp, làm tăng khả năng tự nổi cực kỳ tốt. Đây được xem là sản phẩm chuyên dụng. Không thể thiếu cho mọi bể bơi. Có nó, ai cũng sẽ an tâm hơn khi bơi lội. 


 


Là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị hồ bơi. Công ty Ecotechpool chúng tôi, sẽ mang đến cho bạn những chiếc phao cứu sinh cho bể bơi. Chất lượng nhất, giá thành rẻ nhất. Bên cạnh đó, còn mang lại nhiều kiểu dáng, màu sắc khác nhau. Phù hợp với bất kì ai, dù là trẻ em hay người lớn. Chắc chắn sẽ đều yêu thích sản phẩm này. Còn chờ gì mà không mua ngay.


 


XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠI/ MÓC CỨU HỘ BỂ BƠI/ BỤC XUẤT PHÁT HỒ BƠI


 


CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART  


Số 123, đường Lã Xuân Oai, phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Tp.HCM      


MST: 0313943958        


Số tài khoản: 203.474.239, NH Á Châu – Hồ Chí Minh        


Số tài khoản: 0531000282551, NH Vietcombank CN Q2      


Tel: 0862 787 969 – 0909 072 666   


Email: tonhu@ecotechpool.com – ecotechpool@gmail.com


 


 

Các tin cùng danh mục

MUA HÀNG AN TOÀN

  • KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.