DỤNG CỤ VỢT VỚT RÁC VỆ SINH BỂ BƠI Chia sẻ Add to watchlist

  • Liên hệ
  • Published date: 07/01/2018
    • Toàn Quốc

DỤNG CỤ VỢT VỚT RÁC VỆ SINH BỂ BƠI


 


Một trong những vấn đề nhức nhối mà người sở hữu bể bơi bị mắc phải. Đó chính là phải đảm bảo được nguồn nước trong hồ. Luôn được an toàn, và sạch sẽ. Khi bạn xây dựng ở bất cứ đâu, thì cũng khó lòng mà tránh khỏi. Các rác thải, lá rụng, tóc tai rơi xuống hồ. Chúng góp phần tạo nên các vi khuẩn gây bệnh. Có hại cho con người, vì hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu bạn một sản phẩm. Đó là dụng cụ vợt vớt rác vệ sinh bể bơi. 


 


Đây được xem là một dụng cụ đơn giản, nhưng lại rất nhiều công dụng khác nhau. Vợt vớt rác hồ bơi có trọng lượng khá nhẹ và độ dài vừa phải. Chúng hỗ trợ đắc lực trong việc dọn dẹp bể bơi mà không tốn nhiều công sức. Sản phẩm có lớp lưới với kích thước lỗ khá nhỏ. Ngăn cản các rác thải không bị rơi ra ngoài. 


 


Ngoài ra, vợt vệ sinh bể bơi còn được làm từ sợi dù nhân tạo. Giúp sản phẩm bền bỉ theo năm tháng, không bị mục khi tiếp xúc nhiều với nước. Hơn thế nữa, vợt vớt rác chỉ cần kết hợp với sào tay để di chuyển, thì chúng ta đã có thể vệ sinh dễ dàng. Bạn cũng có thể đứng một chỗ để vệ sinh. Những vật bẩn, cặn bã dưới đáy bể, tầng nước giữa hay tầng nước mặt hồ, đều không làm khó khăn cho bạn. 


 


Luôn là công ty đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị hồ bơi. Chúng tôi hiểu và biết khách hàng mong muốn điều gì. Chúng tôi cam kết, dụng cụ vợt vớt rác vệ sinh bể bơi của chúng tôi. Hoàn toàn chất lượng, giá thành rẻ, đáp ứng đúng nhu cầu khách hàng. Không những vậy, chúng tôi còn hỗ trợ chi phí vận chuyển, chi phí lắp đặt v...v... Còn đợi gì mà không mua ngay nào.


 


XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠI/ CÂY SÀO NHÔM VỆ SINH BỂ BƠI/ PHÒNG XÔNG HƠI HỒNG NGOẠI


 


CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART


Số 123, đường Lã Xuân Oai, phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Tp.HCM


MST: 0313943958


Số tài khoản: 0881009072666, NH Vietcombank CN Q9


Tel: 0862 787 969 – 0909 072 666


Email: tonhu@ecotechpool.com – ecotechpool@gmail.com


 

Các tin cùng danh mục

MUA HÀNG AN TOÀN

  • KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.