+CÂY SÀO NHÔM VỆ SINH BỂ BƠI Chia sẻ Add to watchlist

  • Liên hệ
  • Published date: 06/01/2018
    • TP HCM

CÂY SÀO NHÔM VỆ SINH BỂ BƠI


 


Để hồ bơi luôn được " xanh - sạch - đẹp " thì việc giữ cho nguồn nước. Trong bể bơi là điều cực kì quan trọng. Bởi nếu nước trong hồ bị ô nhiễm, thì sẽ gây ra các bệnh nghiêm trọng. Về mắt, da, chân tay v...v... Và không ai trong chúng ta muốn điều đó xảy ra tí nào. Nên hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm. Cây sào nhôm vệ sinh bể bơi, một trong những thiết bị thân thiện với người dùng. 


 


Dụng cụ sào nhôm vệ sinh hồ bơi. Được cấu tạo đúng nghĩa theo tên gọi, nhờ vậy nên sản phẩm. Không bị oxi hóa bởi các hóa chất có trong hồ, bền bỉ với thời gian. Ngoài ra, còn có nhiều độ dài khác nhau. Giúp đảm bảo cho việc vệ sinh bể bơi dễ dàng hơn. Phù hợp với mọi bể bơi lớn nhỏ.


 


Thiết bị sào nhôm vệ sinh cho bể bơi còn có nhiều công dụng khác mà bạn không ngờ đến. Chúng có thể dễ dàng gắn được vào tất cả các thiết bị vệ sinh như: bàn chải, vợt, đầu hút đáy. Sào nhôm được thiết kế gọn nhẹ, có thể kéo dài hoặc thu ngắn giúp thuận tiện khi sử dụng. Đây còn là thiết bị cứu hộ, giúp nạn nhân bám víu khi bị nạn.


 


Qua bài viết này, mới thấy cây sào nhôm vệ sinh bể bơi cần thiết thế nào. Và để đặt mua sản phẩm, một cách nhanh chóng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo các thông tin dưới đây. Chúng tôi cam kết sẽ đem lại thiết bị hồ bơi có chất lượng nhất. Giá cả phải chăng, phục vụ nhiệt tình. Còn chờ gì mà không đặt mua ngay nào.


 


XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠI/ HỘP THỬ TEST NƯỚC HỒ BƠI/ BỘ GHẾ GỖ NGOÀI TRỜI


CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART


Số 123, đường Lã Xuân Oai, phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Tp.HCM


MST: 0313943958


Số tài khoản: 0881009072666, NH Vietcombank CN Q9


Tel: 0862 787 969 – 0909 072 666


Email: tonhu@ecotechpool.com – ecotechpool@gmail.com


 

Các tin cùng danh mục

MUA HÀNG AN TOÀN

  • KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.