MÁY HÚT ĐÁY DỤNG CỤ VỆ SINH HỒ BƠI Chia sẻ Add to watchlist

  • Liên hệ
  • Published date: 05/01/2018
    • TP HCM

MÁY HÚT ĐÁY DỤNG CỤ VỆ SINH HỒ BƠI


 


Với hộ gia đình, hay chủ doanh nghiệp của các hồ bơi. Thì một trong những vấn đề được đặt lên hàng đầu. Đó chính là việc vệ sinh bể bơi, sao cho nguồn nước trong hồ đảm bảo được sạch sẽ. Bởi lẽ nếu nguồn nước bể bơi bị ô nhiễm. Thì chúng sẽ là nguyên nhân gây ra các bệnh nghiêm trọng về đường hô hấp, da, mắt. Để ngăn chặn điều đó, chúng tôi giới thiệu bạn máy hút đáy dụng cụ vệ sinh hồ bơi. 


 


Nước bể bơi rất dễ tích tụ nhiều vi khuẩn. Một số công nghệ lọc nước được sử dụng phổ biến hiện nay đã ra đời. Tuy nhiên, để tiết kiệm chi phí. Thì việc mua bàn hút đáy vệ sinh bể bơi rẻ hơn nhiều. Chúng giúp cho công việc dọn dẹp, nhẹ nhàng hơn. Không còn những mảng bám bẩn, rong rêu, bám trên thành hồ nữa.


 


Thiết bị bàn hút vệ sinh hồ bơi được cấu tạo khá đơn giản. Được trang bị với 8 bánh xe giúp bàn di chuyển dễ dàng hơn, linh động hơn. Sản phẩm còn sử dụng ống có lực hút chân không cực mạnh. Hút hết cặn lắng ở đáy bể bơi, cũng như ngăn chặn vi khuẩn tồn tại. Bên cạnh đó, khi kết hợp với sào nhôm, ống hút bể bơi. Thì mọi vết bẩn được dọn sạch hoàn toàn, bất kì vị trí nào đi nữa.


 


Sản phẩm máy hút đáy dụng cụ vệ sinh hồ bơi đang là thiết bị cực "hot". Tại công ty Ecotechpool chúng tôi, sản phẩm luôn được mọi người đón nhận. Tin dùng, vì những lợi ích mà nó mang lại là rất lớn. Ngoài ra, chúng tôi còn mang đến những thiết bị hồ bơi khác. Với chất lượng hoàn hảo, giá thành phải chăng. Còn đợi gì, mà không gọi điện đặt mua ngay nào.


 


XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠI/ HỘP THỬ TEST NƯỚC BỂ BƠI/ BỘ VỆ SINH BỂ BƠI DI ĐỘNG


 


CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART


Số 123, đường Lã Xuân Oai, phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Tp.HCM


MST: 0313943958


Số tài khoản: 203.474.239, NH Á Châu – Hồ Chí Minh


Số tài khoản: 0531000282551, NH Vietcombank CN Q2


Tel: 0862 787 969 – 0909 072 666


Email: tonhu@ecotechpool.com – ecotechpool@gmail.com


 

Các tin cùng danh mục

MUA HÀNG AN TOÀN

  • KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.