HỘP THỬ TEST NƯỚC BỂ BƠI Chia sẻ Add to watchlist

  • Liên hệ
  • Published date: 04/01/2018
    • TP HCM

HỘP THỬ TEST NƯỚC BỂ BƠI


 


Xã hội hiện đại, chất lượng cuộc sống ngày càng tăng cao. Kéo theo đó, là sự ô nhiễm trầm trọng. Do khói bụi, các hóa chất xuất hiện ở mọi nơi. Và bể bơi là nơi luyện tập, thư giãn hàng ngày. Tuy nhiên, nước ở hồ cũng có thể bị ô nhiễm, nếu ta không biết cách kiểm tra. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu bạn. Hộp thử test nước bể bơi, giúp nguồn nước hồ bơi luôn được đảm bảo.


 


Bộ test nước dành cho bể bơi là một thiết bị thử nước thông minh. Giúp bạn kiểm soát được nồng độ pH có trong hồ. Khi độ pH quá thấp, các thiết bị hồ bơi trong bể. Sẽ dễ bị ăn mòn, hư hỏng, máy lọc nước không hoạt động hiệu quả. Còn nếu độ pH vượt quá cao sẽ khiến nước bị đục, phải tốn thêm chi phí để xử lý nguồn nước.


 


Vì thế, để đảm bảo an toàn sức khỏe cho người bơi. Tránh các bệnh thường gặp như mắt, bị nhiễm trùng, nhiễm khuẩn. Thì bộ test nước bể bơi này là sản phẩm cực kì cần thiết. Sản phẩm bao gồm các lọ chứa hóa chất. Khi thử với nước hồ bơi, sẽ đổi màu. Và bạn có thể mang đi, so sánh với màu tương ứng. Điều chỉnh sao cho phù hợp, và an toàn với sức khỏe nhất.


 


Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều hộp thử test nước bể bơi. Nhưng để nói về chất lượng sản phẩm, lẫn giá cả. Thì có lẽ công ty Ecotechpool, là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Chúng tôi là đơn vị uy tín, chuyên cung cấp các thiết bị hồ bơi. Với nhân viên tư vấn nhiệt tình, giao hàng miễn phí, tận nơi trong thời gian ngắn nhất. Còn chờ gì mà không đặt mua ngay.


 


XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠI/  MÁY BƠM DÙNG CHO HỒ BƠI/ GẠCH ỐP LÁT TRANG TRÍ BỂ BƠI


 


CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART


Số 123, đường Lã Xuân Oai, phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Tp.HCM


MST: 0313943958


Số tài khoản: 203.474.239, NH Á Châu – Hồ Chí Minh


Số tài khoản: 0531000282551, NH Vietcombank CN Q2


Tel: 0862 787 969 – 0909 072 666


Email: tonhu@ecotechpool.com – ecotechpool@gmail.com


 

Các tin cùng danh mục

MUA HÀNG AN TOÀN

  • KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.