bàn học treo tường Ohio Chia sẻ Add to watchlist

  • 740.000 đ
  • Published date: 13/11/2017
    • TP HCM

BÀN XẾP TƯỜNG OHIO


Đến từ giải pháp làm gọn không gian cho nhà siêu nhỏ, bàn xếp tường OHIO là một mẫu bàn xếp được thiết kế cực nhỏ gọn nhưng không kém phần thú vị.


 


Nằm trên tường như một mảng màu khác biệt và hoàn toàn không có vẻ gì là một chiếc bàn nếu không được gia chủ giới thiệu hoặc mở ra để sử dụng. Không chiếm bất cứ m2 diện tích sàn nhà nào đó chính là điểm khác biệt của bàn xếp tường OHIOĐược xếp mở bằng bộ ke gấp nhìn bề ngoài có vẻ đơn giản nhưng rất chắc chắn mà lại dễ thao tác. Chỉ một động tác thôi thì mặt bàn sẽ gấp lại hoặc mở ra như ý muốn, chẳng hề gây chút phiền hà gì cho gia chủNhỏ, gọn mà lại duyên nên bàn xếp tường OHIO được xếp vào dòng sản phẩm chiếm được nhiều cảm tình của rất nhiều khách hàngKhông bị giới hạn về màu sắc, khách hàng có thể đến showroom để chọn những chiếc bàn với các màu sẵn có, từ màu trắng đến các sọc nâu, sọc vân gỗ, màu đen...


à trắng gần như tiệp với màu tường trắng, nhìn thoáng qua cảm giác như không hiện diện trên tườngMột chút uốn lượn ngay bụng bàn lại rất có tác dụng trong việc làm gia chủ thoải mái khi ngồi sử dụng. 


 


Tuy nhỏ nhưng xinh, có nét đáng yêu duyên dáng riêng. Dùng làm bàn học, bàn làm việc, hay bàn ăn uống gọn nhẹ đều rất thích hợp. Sau khi sử dụng xong thì hô "biến mất" bằng thao tác xếp bàn rất nhanh chỉ trong 10 giây.Nếu không muốn tạo sự đơn điệu cho bức tường gắn bàn OHIO, gia chủ có thể khéo tay trang trí trên bức tường chỗ treo bàn để tạo điểm nhấn, giúp khu vực để bàn trờ nên sinh động hơn, như một điểm nhấn nho nhỏ nhưng duyên dáng và vui mắt.


 

Các tin cùng danh mục

MUA HÀNG AN TOÀN

  • KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.