MUA BÁN MÓC CỨU HỘ HỒ BƠI Chia sẻ Add to watchlist

  • Miễn phí
  • Published date: 08/10/2017
    • TP HCM

MUA BÁN MÓC CỨU HỘ HỒ BƠI


 


Là một sản phẩm. tuy đơn giản nhưng mua bán móc cứu hộ hồ bơi. Được xem là một trong những thiết bị không thể thiếu, đặc biệt đối với các bể bơi lớn. Sản phẩm có tác dụng bất ngờ, khi một ai đó gặp nạn. Có thể là do đuối nước, chuột rút, bị vết thương trầm trọng, không di chuyển được v...v... Chính vì thế, hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn về sản phẩm này.


 


Móc cứu hộ bể bơi được làm từ hợp kim chịu lực. Được bao phủ bởi một lớp sơn tĩnh điện, nhằm tránh tiếp xúc với các hóa chất. Chúng còn ngăn ngừa được tia UV, và không bong chóc trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, sản phẩm còn có sức nâng vật nặng lên tới 150 kg. Bao gồm cả áp lực của nước, dễ dàng sử dụng, và gắn vào các thiết bị khác. 


 


Hơn thế nữa, móc cứu hộ dành cho hồ bơi đóng một vai trò rất quan trọng. Đối với những người đi bơi, sở dĩ. Chỉ cần bạn quăng xuống hồ, nạn nhân dễ dàng được kéo lên. Tránh dùng quá nhiều sức lực của người trên bờ. Cho dù, ngay cả vị trí xa nhất đi chăng nữa, thì với thiết bị này. Bạn sẽ dễ dàng sử dụng, và đem lại sự an toàn cho người bơi lội. 


 


Công ty Ecotechpool chúng tôi, tự hào là nhà phân phối các thiết bị hồ bơi độc quyền. Với sản phẩm được chứng nhận đạt tiêu chuẩn quốc tế. Bên cạnh việc hỗ trợ việc mua bán móc cứu hộ hồ bơi. Chúng tôi còn các rất nhiều sản phẩm khác cho bạn lựa chọn. Giá thành rất rẻ, chính sách bảo hành có ích cho người dùng. Còn chờ gì mà không mua ngay. 


 


XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠI/ MÁY BƠM HỒ BƠI/ BỘ DI ĐỘNG VỆ SINH HỒ BƠI


 


CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART  


Số 123, đường Lã Xuân Oai, phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Tp.HCM      


MST: 0313943958        


Số tài khoản: 203.474.239, NH Á Châu – Hồ Chí Minh        


Số tài khoản: 0531000282551, NH Vietcombank CN Q2      


Tel: 0862 787 969 – 0909 072 666   


Email: tonhu@ecotechpool.com – ecotechpool@gmail.com


 

Các tin cùng danh mục

MUA HÀNG AN TOÀN

  • KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.