Đặc tính của thùng nhựa công nghiệp văn phòng Chia sẻ Add to watchlist

  • 1.000 đ
  • Published date: 02/04/2018
    • Hà Nội

Đc tính gn nh, d s dng, d vn chuyn, giá thành r nên các sn phthùng nha công nghip được s dng ngày càng ph biến. Thế  nhưng, bên cnh nhiu ưu đim vượt tri thì bn thân thùng nha công nghip cũng có nhng nhược đim nht đnh, đc bit nếu được s dng không đúng cách.


 


Các sn phthùng nha công nghip đa phn đu được làm t nha PP hay PVC. Nhng loi nha này đu không thích hp vi môi trường nhit đ cao hoc chu tác đng trc tiếp dưới ánh sáng mt tri.


 


Điu này có th làm biến đi tính cht vt lý ca thùng nha, gây biến dng, hư hng, làm gim tui th ca sn phm, t đó có th khiến bn tn kém thêm mt khon chi phí đu tư cho thùng mi.


  


Đã có không ít người “ngây thơ tn dng nhng thùng nha công nghip đã tng đng hóa cht đ đng thc ăn, mui dưa, mui cà, đng go, đng nước,…mà không hay biết rng vic làm này có th gây hi cho c nhà.


 


Nguyên nhân là do nhng hóa cht hóa hc đc hi thường thm vào nha rt lâu và nguy him hơn là có th khuyếch tán ra môi trường nước hay axit. Cho nên, nhng cht đc này có th bám vào thc ăn mt cách d dàng khi chúng ta s dng li chúng. Vì vy, tn dng thùng nha công nghip là điu tt nhưng tuyt đi không được dùng nó đ đng đ ăn, thc ung.


 


Nhng sn phm nhưthùng nha rng, thùng nha đăc, thùng nha công nghip, khay nha công nghip, tht nha công nghip,… s làm hài lòng mi đi tượng khách hàng.


 


Các bn yên tâm, hãy đ vic đó cho chúng tôi :” NHÀ MÁY NHA PHÁT THÀNH” s h tr các bn làm điu đó Đến vi chúng tôi, quý khách hàng s hoàn toàn yên tâm v cht lượng sn phm, tiến đ sn xut, dch v sau bán hàng…Chúng tôi luôn luôn tâm nim rng: “ S HÀI LÒNG CA QUÝ KHÁCH HÀNG LÀ THÀNH CÔNG CA CHÚNG TÔI”.


 


 


Mi thông tin chi tiết vui lòng liên h phòng bán hàng:


 


Hotline: 0933 830 886


 


Website: nhuaphatthanh.com


 


Trân trng cm ơn!


 


 


 

Các tin cùng danh mục

MUA HÀNG AN TOÀN

  • KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.