Chuyên cung cấp xe đẩy inox chất lượng tốt, giá cạnh tranh nhất thị trưởng hiện nay. Chia sẻ Add to watchlist

  • 2.000.000 đ
  • Published date: 02/03/2018
    • TP HCM

Xe đẩy hàng inox ngày nay được sử dụng nhiều trong đời sông và công nghiệp, hiện đang được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi bởi sự tiện ích của nó và những ưu điểm vượt trội.


                                       Xe đẩy hàng inox


Xe đẩy hàng inox là gì? Và đặc điểm của chúng như thế nào?


Xe đẩy hàng inox là một loại dụng cụ để vận chuyển hàng hóa, giúp con người tiết kiệm công sức và thời gian, xe đẩy hàng inox có nhiều loại, 2 bánh, 3 bánh, 4 bánh,… tùy vào từng công dụng mà mục đích từng loại cũng khác nhau.


          Xe đẩy hàng inox có cấu tạo cực kì đơn giản gồm có: tay cầm, bảng nâng, bánh xe (tùy vào công dụng của xe mà được cấu tạo 2 hay nhiều bánh). Được sản xuất bằng inox không gỉ sét.


          Trên thị trường ngày nay, có thêm rất nhiều loại xe đẩy hàng inox nhiều tầng để mang được nhiều đồ đạc hơn, phục vụ cho công việc tốt hơn.


Ứng dụng của từng loại xe đẩy hàng inox:


          Xe đẩy hàng inox 2 bánh và 4 bánh thường phục vụ trong các khu công nghiệp, giúp vận chuyển hàng hóa.


          Xe đẩy hàng inox 2 tầng được thiết kế để tận dụng chở được nhiều hàng hơn, cũng như phân được các loại hàng, hàng hóa không bị rơi vãi khi di chuyển.


          Xe đẩy hàng inox 3 tầng được sử dụng để mang nhiều hàng hóa nặng, có thể mang được khoảng 220kg, rất phù hợp với môi trường cần nhiều không gian để chứa hàng hóa như: trường học, sân bay, siêu thị, nhà máy, nhà kho,…                                      Xe đẩy hàng inox 3 tầng


Những ứng dụng vượt trội của xe đẩy hàng inox:


          Chủ yếu là vận chuyển các hàng hóa cồng kềnh, các sản phẩm công nghiệp, tài liệu  với khả năng mang được số lượng lớn của các đơn vị.


          Giúp con người tiết kiệm được thời gian, chi phí, tiền bạc và công sức, có thể thay thế hoặc giảm thiểu số lượng công nhân. Khả năng chịu va đập và sức bền cao, chịu được ở nhiều nhiệt độ khác nhau.


 

Các tin cùng danh mục

MUA HÀNG AN TOÀN

  • KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.