Đẩy hàng cũ với chiêu xả hàng đại hạ giá Chia sẻ Add to watchlist

  • 200.000 đ
  • Published date: 05/02/2018
    • Hà Nội

Đẩy hàng cũ với chiêu xả hàng đại hạ giá

Trung tâm bảo hành tivi SAMSUNG chuyên bảo hành và sửa tivi SAMSUNG tại Hà Nội sẽ cùng các bạn phân tích mổ xẻ những mánh khóe xả hàng giảm giá của các Trung tâm điện máy hiện nay nhằm kích cầu mua sắm.

Cuối năm là dịp rất tốt để các siêu thị điện máy tung ra các chương trình khuyến mại để xả hàng các model đã cũ, lỗi thời “dọn chỗ” cho những model của năm mới. Ngoài điện thoại smartphone ra thì tivi cũng là một trong những mặt hàng được các siêu thị điện máy xả hàng khá nhiều với những thông tin khuyến mại khá là “lọt tai, lọt mắt’’ .

 

Model 43UH610T này của LG đã khá lỗi thời, hiện nó đang được một siêu thị điện máy quảng cáo bán với giá khuyến mại giảm 23% còn 9,9 triệu. Tuy nhiên bạn chỉ cần bỏ thêm khoảng hơn 1 triệu nữa là đã có thể sở hữu model mới với nhiều tính năng hơn đó là model 43UH650T, nhận định từ trưởng bộ phận kỹ thuật sửa tivi tại nhà cho hay.

Khác với điện thoại smartphone, mặt hàng tivi chúng ta sẽ không có nhiều thông tin trên các trang công nghệ về chúng. Vì vậy nếu chỉ tin vào những lời quảng cáo của các siêu thị điện máy mà không tìm hiểu kỹ thông tin thì rất có thể bạn sẽ mua phải những model đã cũ không nhiều tính năng mới nhưng giá thành lại chẳng rẻ hơn những model mới là bao.

Tính năng 3D ở tivi có thực sự cần thiết không?

Trong một vài năm trở lại đây tính năng 3D đã được một số nhà sản xuất mang lên những chiếc tivi của mình. Tuy nhiên trên thực tế thì tính năng này cũng chỉ là trang bị “ cho có” chứ chưa được nhiều người sử dụng. Lý do là nội dung về 3D chưa thực sự phổ biến, các bộ phim 3D hiện nay đa số đều sử dụng công nghệ để giả lập hình ảnh 3D chứ chưa phải là một bộ phim 3D đích thực. 

Ngoài ra khi xem phim 3D chúng ta sẽ phải đeo một chiếc kính, nếu xem trong thời gian dài sẽ gây hiện tượng mỏi mắt hay đau đầu.

Xem tiếp: Dich vụ Sửa tivi SAMSUNG tai nhà của Trung tâm bảo hành tivi SAMSUNG giúp bạn sửa chữa tivi đảm bảo uy tín và bảo hành dài hạn

Do đó ở thời điểm này nếu bạn không quá quan trọng tính năng 3D thì không nên lựa chọn những sản phẩm có trang bị thêm tính năng này vì giá thành sẽ bị đội lên khá cao.

Các tin cùng danh mục

MUA HÀNG AN TOÀN

  • KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.