Cấu hình tối thiểu để bạn có thể chơi game mượt trên tivi Chia sẻ Add to watchlist

  • 200.000 đ
  • Published date: 02/02/2018
    • Hà Nội

Cấu hình tối thiểu để bạn có thể chơi game mượt trên tivi


Trung tâm bảo hành tivi Samsung tại nhà Hà Nội cho biết, Thường thì yếu tố tiên quyết để giúp cho tivi chạy tốt các game là cấu hình phần cứng bên trong của chiếc tivi.

Tuy nhiên để chơi được game thì cần phải có cấu hình đủ để đáp ứng các game thì mới chơi được, có thể xem qua bảng dưới đây để chi tiết hơn những yêu cầu khi chơi game:

Bộ nhớ trong: 2GB trở lên

Chíp xử lý CPU: 2 nhân trở lên

Bộ xử lý hình ảnh GPU: 2 nhân trở lên

Bộ nhớ RAM: 1GB trở lên

Hệ điều hành: Android 4.4 trở lên

Thông thường thì các tivi chạy hệ điều hành Android như SONY SAMSUNG LG TOSHIBA hiện nay thì đủ để đáp ứng tốt nhu cầu chơi game thông thường, tuy nhiên nếu có nhu cầu chơi các game nặng thì nên cân nhắc chọn 1 tivi có cấu hình cao hơn để đáp ứng tốt game.


Các thiết bị phụ kiện dành cho chơi game trên tivi

Để chơi game thì không ai muốn điều khiển bằng Remote đi kèm tivi phải không nào, vừa là thật bất tiện, độ tiện dụng không cao. Chính vì điều đó nên nghĩ đến các thiết bị phụ kiện chuyên dành cho chơi game như: Tay cầm chơi game, bàn phím, chuột,...

+ Bàn phím và chuột: Không còn đơn giản là thiết bị nhập liệu mà còn giúp cho bạn điều khiển chơi game trên tivi 1 cách dễ dàng hơn bao giờ hết.

+ Tay cầm chơi game: được thế kế với các phím chức năng điều khiển riêng biệt chuyên dành cho việc chơi game. Giúp cho người dùng dễ dàng thao tác chơi game trên chiếc tivi của mình một cách chuyên nghiệp hơn.

Tham khảo thêm: DV Sửa tivi SONY tại nhà à nội

Những phút giây giải trí bên chiếc tivi của bạn sẽ được trọn vẹn hơn với những phụ kiện cực chất và 1 cấu hình cực ổn để có thể cảm nhận được hết những điều thú vị bên các chương trình game yêu thích.

Các tin cùng danh mục

MUA HÀNG AN TOÀN

  • KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.