Camera hội nghị truyền hình chuyên dụng AVer Chia sẻ Add to watchlist

  • 100.000.000 đ
  • Published date: 27/12/2017
    • Toàn Quốc

Camera hội nghị truyền hình chuyên dụng dành cho phòng họp lớn và thính phòng. Với chất lượng camera 4K PTZ USB cung cấp chất lượng hình ảnh và video rõ nét và sống động. Ngoài ra còn có loa 360 ° chuyên nghiệp, khiến cho mọi thành viên trong không gian đều có thể nghe được rõ rành nội dung cuộc họp. 


Tất cả bạn cần là cắm vào máy ảnh và bắt đầu một sự cộng tác của video với bất kỳ phần mềm hội nghị truyền hình  mà bạn quen thuộc. Không có nhiều hệ thống cồng kềnh; VC322 được thiết kế gọn nhẹ phù hợp với không gian hội nghị của bạn.


Sự lựa chọn hoàn hảo cho các phòng họp.


Với chất lượng video nổi bật ở góc nhìn rộng 4K và lớn 85 °, VC322 dễ dàng khiến tất cả người tham gia tập trung rõ ràng. Hơn nữa, loa và thiết bị gọn gàng của nó chắc chắn rằng tất cả mọi người có thể nghe và được nghe. VC322 là sự lựa chọn tốt nhất của bạn cho các cuộc họp của bạn lên tới 6 người.


 


Chỉ cần cắm và sử dụng


Aver VC322 rất dễ sử dụng, chỉ cần cắm và sử dụng, bạn không còn phải chờ đợi các kỹ thuật viên thiết lập phức tạp. Kết nối camera trong vài giây bạn đã sẵn sàng để trải nghiệm sự cộng tác của video với bất kỳ ứng dụng hội nghị truyền hình nào mà bạn quen thuộc.


Góc nhìn rộng cho không gian cuộc họp


Một sự cải tiến đáng chú ý nữa ở camera của VC322 chính là góc nhìn. Nếu như trong các dòng camera hội nghị trước đó có góc nhìn rộng nhất là 82° (AVer VC520) thì ở VC322 đã được nâng cấp lên đến 85°, đảm bảo thu hình toàn bộ những người tham dự trong phòng, AVer VC322 là sự lựa chọn tối ưu cho phòng họp nhỏ khoảng 6 người.


Loa thoại mạnh mẽ 360 °


Chỉ cần một là đủ. Không có thêm speakerphon, VC322 làm cho bàn của bạn trở nên gọn gàng với một speakerphone mạnh mẽ. Hai micrô đơn hướng đảm bảo cho mọi người nghe được âm thanh tốt nhất với phạm vi nhận âm thanh đường kính 6m, sản phẩm hoàn toàn tối ưu hóa trải nghiệm cuộc họp của bạn.


Camera PTZ 4K


VC322 phá vỡ mong đợi của những gì một máy ảnh USB có thể làm. Với VC322, bạn không cần phải chịu đựng chất lượng video kém nữa. Video 4K của thiết bị cung cấp độ phân giải tuyệt vời, cân bằng màu sắc và chi tiết. Ngoài ra cung cấp sự rõ nét với một ống kính cho phép bạn xoay, nghiêng và phóng to chính xác mà không mất tập trung.


Thiết kế nhỏ gọn


Tìm kiếm một máy ảnh phù hợp hoàn hảo vào phòng họp của bạn? Thiết kế nhỏ gọn của VC322 làm cho nó một phần hoàn hảo không đáng kể của phòng họp của bạn.


 


 


 

Các tin cùng danh mục

MUA HÀNG AN TOÀN

  • KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.