thiết bị đầu đọc ghi thẻ mifara kiểm soát nhân viên trên thi trường toàn quốc Chia sẻ Add to watchlist

  • 2.000.000 đ
  • Published date: 12/02/2018
    • Hà Nội

thiết bị đầu đọc ghi thẻ mifara kiểm soát nhân viên trên thi trường toàn quốc
máy chấm vân tayđã và đang được sử dụng rất nhiều trong các doanh nghiệp quy mô từ nhỏ tới lớn,được lắp đặt tại cổng kiểm soát ra vào.tuy nhiên có một vấn đề được chúng tôi tiếp nhận từ nhiều khách hàng là có nên dùng bộ lưu điện mini cho máy chấm công hay không,vietnamsmart xin được tư vấn cho quý khách hàng như sau.hiện tại tất cả các chấm công vân tay đều lưu trữ dữ liệu trong bộ nhớ của máy ( bao gồm vân tay và lượt quẹt ) nên khi xảy ra mất điện thì không bị mất dữ liệu,tuy nhiên tại thời điểm mất điện đó máy chấm công sẽ không sử dụng được để công nhân chấm công.
ngày nay,việc sử dụng chấm công bằng vân tay đem lại những ưu thế mà việc chấm công thủ công không thể làm được đó là,thống kê chính xác tình trạng đi muộn về sớm đề từng giây,phút.không có sự quan liêu trong việc chấm công,bảo mật tuyệt đối và còn giảm tiền thuê nhân công cho 1 người quản lý chấm công nhân viên mà không có hiệu quả tốt,ngoài ra,việc sử dụng đầu đọc vân taycòn tạo ra cho nhân viên tuân thủ nguyên tắc trong công ty với ý thức làm việc chuyên nghiệp.
Các hình thức chấm công phổ biến,Vân tay, thẻ từ , thẻ giấy , khuôn mặt, vân mắt, chấm công kèm kiếm soát ra vào. Nên xác định rõ từ đầu để mua loại máy chấm công thẻ cảm ứng phù hợp.Việc xác định số lượng người cũng khá quan trọng, vì dung lượng cũng như vi xử lý củamáy đọc thẻ từ là khác nhau. Nếu sử dụng máy có dung lượng quá thấp sẽ gây mất thời gian xử lý dữ liệu, tồi tệ hơn là mất dữ liệu do quá tải.


  • Tuy nhiên trong trường hợp bắt buộc phải lắp máy khu vực ngoài trời, hoặc mái che chắn chưa tốt. Thì bắt buộc phải sử dụng tới hộp bảo vệ máy chấm công hoặc sử dụng máy chấm công chống nước, bụi…

Do quản lý chấm công đa điểm cần được kết nối các máy chấm công tại các điểm lại với nhau nên máy chấm công ronald jack x628sử dụng tại tất cả các điểm nên cùng chủng loại, dùng chung một phần mềm và kết nối bằng TCP/IP và luôn được kết nối với mạng. Trên phần mềm, nhân viên của từng chi nhánh khác nhau sẽ được phân ra theo từng bộ phận để giúp cho người quản lý có thể dễ dàng theo dõi chi tiết từng nhân viên tại các điểm, thuận tiện cho việc chấm công và tính lương cho nhân viên.Cân nhắc giữa các loại công nghệ chấm công: bằng thẻ giấy, thẻ từ hay vân tay ? Tại sao nên chọn công nghệ đó ? Chi phí dự kiến là bao nhiêu? Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ, cung cấp hệ thống máy quét thẻ từ chính hãng,chúng tôi khuyên rằng: nếu doanh nghiệp của bạn là doanh nghiệp sản xuất như nhà máy hay các xí nghiệp, vân tay của công nhân viên thường bị dính bẩn thì không nên sử dụng máy chấm công vân tay, đối với các doanh nghiệp thường thì các bạn nên sử dụng máy chấm công bằng thẻ vừa đảm bảo tính bảo mật lại chống tình trạng chấm công hộ.
Một khi bạn đã xác định được khá rõ nhu cầu của mình thì dĩ nhiên việc lựa chọn nhà cung cấp sẽ nhanh chóng và dễ dàng hơn nhiều.Tuy nhiên, hệ thống chấm công và đầu đọc thẻ rfid khá phức tạp, có sự kết hợp của cả phần cứng và phần mềm, giữa máy móc và phải thỏa mãn nghiệp vụ quản lý tại từng công ty. Đây là 1 hệ thống mà được cài đặt và vận hành trên nền của máy tính nhằm xử lý và hỗ trợ công việc cho cán bộ quản lý nhân sự.
công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bịcong xoay ba cangcửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:


Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart


Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.


Điện thoại: (04) 3.7824073


Hotline: 0936611372


Website: vietnamsmart.vn


Email: sales@vietnamsmart.com.vn


 

Các tin cùng danh mục

MUA HÀNG AN TOÀN

  • KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.