thiết bị đầu đọc ghi thẻ mifara kiểm soát nhân viên trên thị trường việt nam Chia sẻ Add to watchlist

  • 2.000.000 đ
  • Published date: 06/02/2018
    • Hà Nội

thiết bị đầu đọc ghi thẻ mifara kiểm soát nhân viên trên thị trường việt nam
Ngày nay tại các thành phố lớn như hà nội,đà Nẵng hay hồ chính minh,mật độ dân cư du nhập ở và làm ăn sinh sống dày đặc.với tình trạng đất trật người đông,các chung cư được mọc lên để đáp ứng nhu cầu người dân.hình thức đầu đọc rfidvà kiểm soát hiện nay được đáp ứng khá phổ biến tại hầu hết các khu chung cư,văn phòng cho thuê,cơ quan,trường học,...với nhu cầu nâng cao hiệu quả quản lý và giám sát người ra vào một cách chặt chẽ,thì việc lắp đặt hệ thống máy chấm công thẻ cảm ứnglà một việc làm rất cần thiết,giúp cho việc quản lý trở nên đơn giản và tăng cường được vấn đề an ninh.
máy chấm vân tay là một hệ thống giúp các nhà quản lý giám sát được thời gian ra/vào,thời gian làm việc của nhân viên một cách khách quan và chính xác. Tùy vào nhu cầu quản lý và quy mô của doanh nghiệp mà chúng ta có thể có sự lựa chọn các loại máy chấm công khác nhau như: máy chấm công vân tay, máy chấm công thẻ từ, chấm công bằng thẻ giấy, máy chấm công kiểm soát... .Tuy nhiên, được sử dụng rộng rãi nhất là máy chấm công bằng thẻ và máy chấm công vân tay. Hệ thống gồm thiết bị đọc có bộ nhớ và kết nối với máy tính của người quản lý bằng một phần mềm chuyên dụng.
Với thiết bị chấm công vân tay, chúng tôi cung cấp giải pháp phần mềm theo dõi thời gian của công nhân cho bất kỳ doanh nghiệp tìm cách để theo dõi thời gian lao động nhân viên của họ hiệu quả hơn bao giờ hết. Sản phẩm của chúng tôi sử dụng công nghệ chấm công bằng vân tay, cho phép cho các khả năng chính xác nhất và lỗi thấp nhất. Điều này loại bỏ hành vi gian lận giờ làm và cho phép các nhà quản lý dễ dàng hơn trong quản lý giờ làm. Phần mềm của chúng tôi có rất nhiều bộ lọc để giúp bạn tìm kiếm thông tin nhanh chóng và dễ dàng.


  • Hệ thống sử dụng các công nghệ lưu trữ hiện đại, tân tiến, đảm bảo tính toàn diện, thống nhất và bảo mật dữ liệu cao hơn nhiều hệ thống máy chấm công trước đây.

Một trong những lý do đầu tiên nên sử dụng máy chấm công bằng thẻ, thẻ từ, khuôn mặt chính là hiệu quả của nó mang lại, giảm thiểu gian lận có thể xảy ra trong quy trình chấm công, độ chính xác cao.thiết bị chấm công do được kết hợp với phần mềm quản lý chấm công chuyên nghiệp, phần mềm với nhiều hình thức chấm công đa dạng sẽ xử lý các thông số ngày công, nghỉ phép một cách nhân chóng, linh hoạt.Khi nhân viên của bạn chấm công vào ra , họ chỉ cần đặt thẻ từ của họ trên máy quét thẻ từ. Phần mềm tự động nhận biết dấu thẻ từ của họ sử dụng công nghệ sinh trắc học. hình ảnh thẻ sẽ không bao giờ được lưu trữ .máy đọc thẻ từ nhân viên của bạn được chia thành một tập hợp các con số. Điều này đảm bảo sự riêng tư và bảo mật của bạn mọi lúc mọi nơi. Mọi thông tin được tải lên thông qua mã hóa 128-bit đến các máy chủ từ xa an toàn của chúng tôi. Các máy chủ của chúng tôi được dựa trên công nghệ điện toán đám mây, có nghĩa là bạn có thể truy cập thông tin của bạn 24/7 từ bất kỳ kết nối internet trên thế giới.
Hiện nay có quá nhiều loại máy chấm công với nhiều thương hiệu:  Để lựa chọn cơ sở sản xuất, doanh nghiệp mình thường nếu bạn chưa tìm hiểu kỹ chắc chắn không thể tránh khỏi việc băn khoăn không biết sử dụng máy chấm công nào với độ bền và tính chính xác cao. Với nhiều năm là đối tác cung cấp cho đối tác khách hàng các dòng máy chấm công, vietnamsmart xin mang đến cho bạn một số máy chấm công ronald jack x628 đang được tin dùng nhiều.
công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị cổng xoay 3 càngcửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:


Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart


Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.


Điện thoại: (04) 3.7824073


Hotline: 0936611372


Website: vietnamsmart.vn


Email: sales@vietnamsmart.com.vn


 

Các tin cùng danh mục

MUA HÀNG AN TOÀN

  • KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.