thiết bị đầu đọc ghi thẻ mifara kiểm soát nhân viên chính hãng trên miền nam Chia sẻ Add to watchlist

  • 2.000.000 đ
  • Published date: 05/02/2018
    • Hà Nội

thiết bị đầu đọc ghi thẻ mifara kiểm soát nhân viên chính hãng trên miền nam
Hệ thống máy chấm công và kiểm soát từ nhà,đừng đối mặt với vấn đề của bạn một mình.với văn phòng làm việc phụ thuộc nhiều vào máy tính,đánh cắp thời gian tại nơi làm việc đã trở nên dễ dàng hơn để nắm bắt và loại bỏ.phần mềm chấm công được phát triển để theo dõi đầy đủ số lượng thời gian người lao động trong công việc,thiết bị cung cấp phần mềm máy chấm công vân tay và kiểm soát nên tiết kiệm tiền và đảm bảo rằng nhân viên của bạn dành nhiều thời gian cho công việc của họ cách hiệu quả.
vấn đề quản lý nhân sự đặc biệt là chấm công hiện nay trong các doanh nghiệp đang trở nên ngày càng đơn giản nhờ máy chấm công bằng vân tay,hệ thống góp phần to lớn đến việc kiểm soát và quản lý nhân viên.vì vậy việc lựa chọn sử dụng sản phẩm chấm công đang là ưu tiên số một dành cho các doanh nghiệp,tuy nhiên không phải ai cũng am hiểu về loại máy này.sau đây,chúng tôi đưa ra những lưu ý lựa chọn hệ thống máy chấm công ronald jack cho nhân viên bằng vân tay để lựa chọn giúp bạn sử dụng máy hiệu quả và chính xác nhát.
máy chấm công thẻ từ với công nghệ sinh trắc học máy quét thẻ từ được sử dụng để theo dõi tiến độ công việc của nhân viên,mỗi dấu thẻ từ là hoàn toàn độc đáo,do đó bạn sẽ không phải lo lắng về bạn bè chấm công hộ nhau.yêu cầu làm thêm giờ gian lận là một vấn đề ngày càng tăng cho các doanh nghiệp của tất cả các loại hình thức,với chúng tôi phần mềm kiểm soát đầu đọc thẻ từ ra vào,mỗi người lao động bắt buộc phải làm đúng việc của mình.


  • Đầu đọc thẻ sử dụng được hết với các đầu đọc hiện có trên thị trường giúp quý khách hàng có thể lựa chọn được loại đầu đọc phú hợp về giá cả và chất lượng.

Việc áp dụng công nghệ máy quẹt thẻ khá là quan trọng vì nó quyết định độ nhạy và chính xác việc chấm công. Nếu doanh nghiệp của bạn chuyên sản xuất, vân tay công nhân có thể bị dính nhiều bụi bẩn làm cho việc xác nhận vân tay sẽ khó khăn hơn và thông tin đưa lên máy tính sẽ bị lỗi. Vì vậy lựa chọn máy chấm công kết hợp nhiều hình thức chấm công như sử dụng mật mã, thẻ…sẽ đảm bảo tính chính xác cao hơn rất nhiều.phương pháp này cho phép người dùng dễ dàng được truy cập và xác nhận trong bất kỳ điều kiện ánh sáng nào bằng cách kết hợp 1 cảm biến khoảng  cách và công nghệ chiếu sáng bằng hồng ngoại,nhận dạng khuôn mặt còn có khả năng xác thực những khuôn mặt giả nên khả năng bảo mật là rất cao.ngoài ra nhận diện khuôn mặt còn có các phím cứng cho phép tùy chỉnh nhanh chóng hơn.
máy chấm công thẻ giấy,rất linh hoạt trong quá trình sử dụng, có pin sạc dự phòng khi cúp điện, pin bộ nhớ lưu dữ liệu được 8 năm, chuông nhạc trong máy và kết nối chuông ngoài. Đặc biệt có thể cài được 48 chương trình làm việc khác nhau, thời gian bấm thẻ nhanh nên không xảy ra tình trạng chờ đợ, chen lấn sau mỗi ca, có trang bị ổ khóa để bảo vệ máy an toàn.
công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị cua xoay ba cangcửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:


Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart


Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.


Điện thoại: (04) 3.7824073


Hotline: 0936611372


Website: vietnamsmart.vn


Email: sales@vietnamsmart.com.vn
Các tin cùng danh mục

MUA HÀNG AN TOÀN

  • KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.