LAN TỎA SỨC MẠNH THƯƠNG HIỆU QUẢ FACEBOOK Chia sẻ Add to watchlist

  • Liên hệ
  • Published date: 10/11/2017
  • Modified date: 10/11/2017


Bán hàng online thu hút rất nhiều đối tượng tham gia từ cá nhân cho đến doanh nghiệp bởi ưu điểm ít đầu tư nhiều lợi nhuận của nó. Tuy nhiên, phàm làm việc gì dù đơn giản cho đến phức tạp cũng cần phải có một quá trình nghiêm túc tìm hiểu, đâu tư công sức, thời gian và tiền bạc mới có thể thành công và thành công mỹ mãn được.

Yếu tố quan trọng nhất của bất kì công việc kinh doanh nào cũng đều là khách hàng. Khách hàng là đối tượng được chúng ta hướng đến và đồng thời cũng là nhân tố quyết định sự thành bại của chính chúng ta. Có rất nhiều cách tiếp cận khách hàng online nhưng trong những năm gần đây nổi bật nhất vẫn phải kể đến việc tiếp cận qua Facebook.

Ra mắt vào tháng 2 năm 2004, Facebook với tính năng độc đáo và giao diện thân thiện đã trở thành mạng xã hội được tìm kiếm nhiều nhất . Từ những đối tượng ban đầu chủ yếu là học sinh, sinh viên cho đến nay độ tuổi người tham gia Facebook đang ngày càng được mở rộng hơn bao giờ hết. Không ai có thể phủ nhận rằng Facebook hiện đang nắm giữ vị trí quyền lực nhất và là đối thủ khó đánh bại nhất trong cuộc chiến không hồi kết của các mạng xã hội.

[IMG] 

 

Lượng người dùng Facebook ngày càng tăng

Những ưu điểm nổi bật khi sử dụng Facebook là kênh thông tin trực tiếp đến khách hàng:

•    Độ phổ biến bật nhất. Đây chính là yếu tố đầu tiên ở Facebook đặc biệt khiến cho những nhà kinh doanh bị hấp dẫn. Càng nhiều tài khoản được đăng ký trên Facebook cũng đồng nghĩa với khả năng người biết đến thương hiệu của bạn hơn nhiều hơn, số người qua tâm cũng nhiều hơn và từ đó doanh thu có thể cao hơn.

•    Giao diện đơn giản. Dù có phải là một tín đồ công nghệ hay không bạn vẫn có thể dễ dàng sử dụng Facebook. Thậm chí ngay cả ở một quốc gia chưa thực sự phát triển về công nghệ thông tin như Việt Nam, tỷ lệ tăng trưởng lượng người dùng Facebook cũng đã đứng thứ 16 trên thế giới.

•    Việc điều chỉnh giao diện, thay đổi hình ảnh và chia sẻ thông tin hoàn toàn có thể được thực hiện một cách dễ dàng và nếu bạn dành ra nhiều thời gian tìm tòi và nghiên cứu bạn sẽ hoàn toàn có thể kiểm soát các tính năng khác nhau trên trang thông tin của mình một cách thành thạo.

•    Chi phí thấp. Facebook có dịch vụ quảng cáo rất linh hoạt và phù hợp với ngân sách của bạn. Số lượng tiếp cận với quảng cáo hoàn toàn nằm trong ngân sách và mục tiêu mà bạn đặt ra. Quảng cáo trên Facebook cũng rất đa dạng từ hình ảnh, bài viết cho đến video.

Còn rất nhiều ưu điểm khi sử dụng kênh bán hàng hiệu quả bằng faccebook https://hocfacebookmoa.wordpress.com/2016/01/28/lan-toa-suc-manh-thuong-hieu-qua-facebook/ khiến bạn bất ngờ nếu khám phá ra. Nếu bạn có hứng thú về việc kinh doanh qua mạng và đặc biệt là Facebook. Nếu bạn muốn sở hữu được những bí quyết bán hàng online trên Facebook https://hocfacebookmoa.wordpress.com/2016/01/28/lan-toa-suc-manh-thuong-hieu-qua-facebook/ hiệu quả. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về khoá học quảng cáo facebook miễn phí qua hotline 0903 488 343

Các tin cùng danh mục

MUA HÀNG AN TOÀN

  • KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.