Cách chọn mua bếp từ an toàn và đảm bảo chất lượng Chia sẻ Add to watchlist

  • 2.000.000 đ
  • Published date: 21/03/2017
    • TP HCM

Bây giờ, sử dụng bếp từ thay thế cho bếp gas rất nhiều. Vì những ưu điểm về độ an toàn, vệ sinh dễ dàng, đỡ tốn hơn bếp gas rất nhiều. Tuy nhiên hiện giờ, bếp điện từ cũng rất phong phú về kiểu dáng và hãng sản xuất. Mỗi loại bếp điện từ có ưu khuyết điểm khác nhau, từ đó, với các nhà chuyên môn và qua dùng thực tiễn của những bà nội trợ mới có nhiều vấn đề cần quan tâm.
bếp từ cata


Chọn mua bếp từ
Cách chọn sắm bếp điện từ:


- Mặt kính bếp có độ rộng càng lớn càng tốt để có thể nấu được cả những nồi có kích thước lớn. Bề mặt kính dán trên bề mặt của bếp phải được hãng công bố về chất lượng, đạt loại A. Do loại A là loại tốt nhất.


- Mâm từ bên trong bếp phải là loại bằng đồng chất lượng cao, ít lẫn tạp chất. Bình thường loại tốt có 8 thanh còn loại chất lượng kém chỉ có 6 thanh.


- Bếp từ là loại đồ gia dụng chịu tải dòng điện cao vì thế nên cần sắm bếp có bảo hành lâu dài càng tốt.


- Quan trọng hơn nữa, cần chú ý đến những Chứng nhận về chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đó là tiêu chí mà hiếm người chú ý. Đó là:


+ Chứng nhận CE: Chứng nhận bắt buộc đối với một số hàng hóa được xuất xứ hoặc nhập khẩu vào Liên minh châu Âu. Đây là Chứng nhận sản phẩm đạt yêu cầu về an toàn, sức khỏe, môi trường và bảo vệ người sử dụng.


+ Chứng nhận GS: Là Chứng nhận sự thích hợp của sản phẩm kỹ thuật với các yêu cầu an toàn theo Luật an toàn của Đức. Chứng nhận này được chấp nhận bởi người tiêu dùng và công ty phân phối tại các quốc gia khác trong và ngoài châu Âu.


+CB: Chứng nhận sự phù hợp của sản phẩm với tiêu chuẩn quốc tế IEC (Ủy Ban điện tử quốc tế).


+ Vrohs: Chứng nhận sản phẩm không chứa 6 chất độc hại có trong vật liệu bao gồm chì, thủy ngân, cadmium, crôm +6, PBB và PBDE.


Dùng bếp từ:


Để sử dụng bếp từ lâu dài, người dùng nên vệ sinh bếp sạch sẽ sau khi nấu. Không nên để nước trào ra thành bếp vì dễ làm nứt bề mặt bếp cũng như hư hỏng những bộ phận bên trong. Với bếp từ âm, khi gặp sự cố phải nhờ các kỹ sư kiểm tra chứ không nên tự mở ra sửa vì dễ làm hư, cong vênh bên trong bếp làm hư nhiều hơn. Và chú ý không sử dụng chung 4- 5 thiết bị điện gia dụng cho một ổ cắm, có thể làm quá tải dòng điện gây ra cháy nổ.


Showroom Bếp từ Sài Gòn: bảo đảm vì chỉ bán những sản phẩm chất lượng nhất!


ĐỊA CHỈ: 806 TRƯỜNG CHINH, QUẬN TÂN BÌNH, TP. HỒ CHÍ MINH


Điện thoại: 0866818833;


Hotline: 0966318196


Website: http://beptusaigon.vn 


Xin Trân trọng cảm ơn!

Các tin cùng danh mục

MUA HÀNG AN TOÀN

  • KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.