Vỏ hộp pin sạc AirPods "sẽ sớm có khả năng" sạc không dây cho iPhone? Chia sẻ Add to watchlist

  • 1.000.000 đ
  • Published date: 24/07/2018
    • TP HCM

Apple được cho là sắp ra mắt 1 phiên bản mới của vỏ hộp sạc pin AirPods có khả năng pin không dây một loại iPhone tương say mê.Không rõ liệu bài viết trên tờ Nikkei nêu trên với nên đang đề cập đến cộng một dòng sản phẩm vỏ hộp pin AirPods mà Apple đã giới thiệu cộng sở hữu iPhone X năm ngoái hay không. Apple từng cho biết một món linh phụ kiện điện thoại tuỳ tậu mới sẽ được ra mắt vào năm 2018 cộng có đế sạc AirPower.


Hộp sạc AirPods sẽ sớm có khả năng sạc không dây cho iPhone? - Áº¢nh 1.


Thêm nữa, loại vỏ hộp AirPods hiện với viên sạc tương đối nhỏ để dĩ nhiên pin sạc iPhone. Sạc pin của dòng vỏ hộp này chỉ có dung lượng 398 mAh mà thôi, tức chỉ sắp 14,6% so với cục sạc 2.716 mAh của iPhone X, khiến cho tính hữu dụng của nó trong các trường hợp khẩn cấp là vô cùng giảm thiểu.


Mua iphone 6s plus cũ giá bao nhiêu uy tín nhất tại TPHCM


Một tình huống khác là bài viết của Nikkei đã...nói ngược. Liệu với năng lực một số iPhone sẽ có thể truyền năng lượng không dây sang hộp pin AirPods không? Hoặc cũng dĩ nhiên bài viết trên đã nhầm lẫn, rằng các chiếc iPhone mới nhất và vỏ hộp sạc AirPods sẽ tương thích với đế pin AirPower?
Tới lúc này, đầy đủ thứ chúng ta biết là Apple sẽ ra mắt cả đế sạc pin AirPower và vỏ hộp pin AirPods vào cuối năm nay. Theo Mark Gurman thì thời điểm phát triển ra hai hàng này sẽ là tháng 9, cùng thời điểm phát triển ra dự kiến của 3 mẫu iPhone mới.Các tin cùng danh mục

MUA HÀNG AN TOÀN

  • KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.