Làm gì khi Iphone 6 bị nóng Chia sẻ Add to watchlist

  • Miễn phí
  • Published date: 29/05/2018
    • Đà Nẵng

Nóng máy lúc sạc là trường hợp khá thông dụng trên các thiết bị điện tử nói chung và trên iPhone 6 nói riêng. Trường hợp này không chỉ khiến người dùng cảm nhận thấy lo lắng mà còn ảnh hưởng không đỉnh tới bộ phận pin của máy. Thường hay, lúc sạc pin, iPhone 6 có hiện tượng bị nóng đôi chút Ở phần nắp lưng, tình trạng này không gây nguy hại gì. Thế nhưng khi nhiệt độ trong máy quá tuyệt vời có khả năng khiến cho các mạch IC trong main dễ dàng bị đứt và dung lượng pin của máy cũng mau chóng bị tiêu hao. Vì vậy, Nguyên nhân và Chỉ dẫn sửa chữa iPhone 6 bị nóng khi sạc đang là mối quan tâm chung của rất nhiều người sử dụng.


 


1


Có rất nhiều Nguyên do gây ra trường hợp nóng máy lúc sạc, cụ thể:


– Vừa sạc vừa sử dụng smartphone. Thực trạng vừa sạc vừa sử dụng rất thông dụng Tại hầu hết người sử dụng điện thoại chứ ko chỉ riêng người sử dụng iPhone 6. Việc này gây trường hợp bị dồn nén, hoạt động quá mức dẫn đến phần linh kiện bị nóng lên.


– dùng bộ sạc ko rõ nguồn gốc, kém chất lượng hay sạc ko dành cho iPhone 6.


– Sạc xả liên tục làm giảm chất lượng pin, đồng nghĩa cùng việc giới hạn của pin cũng xuống thấp, mà bạn sạc sau 1 thời gian nhất định pin có khả năng bị nóng khiến máy nóng lên.


– dùng ốp lúc sạc làm nhiệt ko thoát ra được.


– bởi vì pin trên iPhone 6 đã có vấn đề, bị lỗi nào đó hay bị chai pin.


 


khac-phuc-iphone-6-bi-nong-1


Để giảm thiểu tối đa trường hợp iPhone 6 bị nóng lúc sạc, hãy thử áp dụng rất nhiều Cách dưới đây:


– Trong khi sạc pin thì không nên dùng máy. Khi sạc phải tắt hoàn toàn nguồn hoặc để chế độ máy bay để iPhone 6 được sạc nhanh chóng hơn, không kéo dài gây tăng nhiệt độ cáp sạc iPhone Đà Nẵng. Lúc vừa sử dụng máy xong cũng không nên sạc máy luôn mà sẽ để sau lúc dùng 5 phút thì sạc.


– ngăn chặn tối đa tình trạng sạc pin iPhone 6 bằng dây cáp nối cùng laptop.


– cần tháo ốp lưng iPhone 6 Bên cạnh đó đang sạc pin, để smartphone của bạn có khả năng tỏa nhiệt hoặc không bị nóng máy.


– sử dụng bộ sạc chính hãng kèm theo máy để sạc pin cho iPhone 6.


– test trường hợp chai pin hay thay pin chính hãng mới nếu nên, kiểm tra số vòng sạc của pin bằng phần mềm.


 


khac-phuc-iphone-6-bi-nong-2


Nếu như là đã làm các Hướng dẫn trên rồi mà iPhone 6 của chúng ta vẫn bị nóng lúc sạc thì rất có thể máy đã bị hỏng phần cứng củ sạc iPhone 5 Đà Nẵng. Khi đó bạn cần mang máy tới trung tâm khắc phục iPhone có uy tín và đảm bảo chất lượng để được trợ giúp và xử lý trong thời gian ngắn nhất.


Bài viết đã cho bạn nhận thấy nhiều Nguyên do gây nóng iPhone 6 lúc sạc hoặc Cách sửa chữa tình trạng này rồi. Vì vậy, hãy sử dụng iPhone 6 đúng Cách để chống tối đa lỗi trên thiết bị nhé!

Các tin cùng danh mục

MUA HÀNG AN TOÀN

  • KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.