Khi nào thì cần thay ép mặt kính iPhone X chính hãng mới? Chia sẻ Add to watchlist

  • Liên hệ
  • Published date: 19/05/2018
    • TP HCM

Bạn vô ý làm cho chiếc iPhone X bị rơi dẫn tới tình trạng bể mặt kính và bạn đang cần tìm một nơi để thay mặt kính iphone x chính hãng nhưng chưa biết ở đâu uy tín? giá thay ép kính iphone x bao nhiêu? Vậy hãy đến ngay Thuận Phát Mobile để sử dụng dịch vụ thay mặt kính iPhone X chính hãng thay lấy liền, bảo hành dài hạn. 

 

iPhone X sở hữu một màn hình có độ rộng lên tới 6.5inch nên chỉ cần bất cẩn làm rơi máy là có thể làm bể mặt kính trước và mặt kính sau của máy rồi. Vì thế, khi sở hữu chiếc smartphone cao cấp này người dùng hết sức cẩn trọng trong suốt quá trình sử dụng và trải nghiệm trên thiết bị này. 

Điều gì làm cho bạn phải sử dụng dịch vụ thay ép mặt kính iPhone X? 


+ Bất cẩn để điện thoại ở nơi không bằng phẳng nên điện thoại bị đánh rơi xuống nền cứng khiến cho mặt kính trước bị nứt, vỡ nát. Bên cạnh đó nếu lực rơi quá mạnh có thể làm mặt kính sau của máy cũng bị hư hỏng theo lúc này không chỉ thay mặt kính trước mà bạn cần phải thay mặt kính sau iphone x mới nữa. 

 

+ Vô ý để máy va đập lực mạnh với vật cứng khác cũng làm cho mặt kính bị hỏng. 

 

+ Mặt kính bị vật sắc nhọn đâm vào tạo ra nhiều vết trầy xước gây mất thẩm mỹ cho thiết bị. 

 

+ Bảo quản máy không tốt, thường xuyên để máy cùng với các vật dụng khác và khi cọ sát vào mặt kính iphone x sẽ tạo ra các đường trầy. 

Khi nào thì cần ép mặt kính iPhone X chính hãng mới? 


Trường hợp mặt kính iphone x trầy xước quá nhiều gây mất giá trị cũng như tính thẩm mỹ cho thiết bị thì bạn có thể ép kính iphone x mới cho máy. 

 

Trường hợp máy bị va đạp, rơi rớt gây ra tình trạng bể, nứt mặt kính khiến cho cho việc thao tác cũng như đọc thông tin trên máy gặp khó khăn như phần cảm ứng của máy vẫn hoạt động tốt thì bạn cũng chỉ cần tìm địa chỉ thay mặt kính iphone x tphcm uy tín và thay mới cho máy là xong. Không cần phải thay cả bộ màn hình bởi giá thay mặt kính iphone x sẽ mềm hơn so với thay màn hình full bộ. 

Trường hợp mặt kính của iPhone X bị nứt mà màn hình cảm ứng cũng không phản hồi nhanh, khi thực hiện các thao tác chạm vuốt cũng gây khó khăn cho người dùng, cảm ứng bị liệt vài chỗ, hoặc liệt hoàn toàn…thì có thể màn hình iphone x đã bị hỏng và lúc này bạn cần phải thay màn hình iphone x nguyên bộ (cả mặt kính + màn hình cảm ứng) thì mới có thể sử dụng máy lại bình thường được. 

 


Tại trang thuanphatmobile.vn bạn có thể tìm thấy các thông tin hữu ích khác điển hình như thay màn hình iphone x giá bao nhiêu tiền?


Ngoài ra, tại trung tâm chuyên thay mặt kính giá rẻ của chúng tôi quý khách còn có thể tham khảo được nhiều thông tin hữu ích khác cũng như thông tin các dịch vụ khác điển hình như thay màn hình Oppo F5 giá bao nhiêu tiền? Sửa lỗi mất kết nối wifi cho iPhone 7 bao nhiêu?...

Các tin cùng danh mục

MUA HÀNG AN TOÀN

  • KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.