Cửa hàng bán giàn phơi gắn tường giá rẻ tại Hà Nội Chia sẻ Add to watchlist

  • 900.000 đ
  • Published date: 06/02/2018
    • Hà Nội

Chắc hẳn quý khách đã tham khảo và thấy hiện nay có nhiều mẫu giàn phơi gắn tường với đủ mọi giá khác nhau tại các cửa hàng bán giàn phơi thông minh khiến quý khách đang thấy phân vân chưa đưa ra được quyết định nên chọn loại giàn phơi xếp ngang loại nào và giá cả, chất lượng ra sao,…


 Vậy quý khách hãy ghé tới cửa hàng của chúng tôi tại 336 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội, tại cửa hàng của chúng tôi đang có bán nhiều mẫu giàn phơi gắn tường chất lượng, có giàn phơi gắn tường inox loại mỏng, giàn phơi gắn tường inox loại dày, gắn tường nhôm loại mỏng, gắn tường nhôm loại dày. Với sản phẩm chính hãng, chất lượng vượt trội, chịu được trọng tải lớn, giúp gia đình quý khách phơi đồ được nhiều. Và điều đặc biệt hơn là giá cả của các loại giàn phơi gắn tường bên cửa hàng chúng tôi cung cấp đảm bảo có giá hấp dẫn nhất, thấp nhất với thời gian bảo hành sản phẩm hợp lý nhất. Mẫu mã của các bộ giàn phơi xếp ngang này được thiết kế gọn nhẹ, đẹp mắt. Cách sử dụng đơn giản và không hề chiếm diện tích tại ban công của gia đình. Bộ giàn phơi gắn tường giúp quý khách phơi đồ thỏa mái, tiện nghi mà còn giữ cho ban công luôn thông thoáng.


Quý khách hãy đến với cửa hàng của chúng tôi tại 336 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội để chọn  cho gia đình mình bộ giàn phơi gắn tường chất lượng, với giá hấp dẫn nhất nhé!


Một số hình ảnh về bộ giàn phơi gắn tường cửa hàng chúng tôi cung cấp với giá rẻ nhất tại Hà Nội:


 


Cảm ơn quý khách đã tham khảo sản phẩm của công ty chúng tôi!


Mọi chi tiết lắp đặt hay tư vấn xin vui lòng liên hệ:


Hotline: 0944 381 999


Địa chỉ: 336 Nguyễn Huy Tưởng, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội


http://batchenangmua.vn


 ( Có nhân viên tư vấn, khảo sát tận nhà).


 


 


 


 

Các tin cùng danh mục

MUA HÀNG AN TOÀN

  • KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.