Bạn đang có nhu cầu in catalogue chất lượng Chia sẻ Add to watchlist

  • Liên hệ
  • Published date: 07/06/2017
    • TP HCM

 Catalogue là ấn phẩm  giúp doanh nghiệp cung cấp thông tin một cách chi tiết, hình ảnh rõ ràng để cho khách hàng không cần đến trực tiếp  công ty mà vẫn hiểu được về sản phẩm và dịch vụ họ có ý định mua hoặc sử dụng.


Catalogue khái quát 1 cách chi tiết nhất về các đặc tính của sản phẩm, dịch vụ cũng như những giá trị mà khách hàng nhận được khi sử dụng sản phẩm/dịch vụ đó. Catalogue thường cung cấp một danh mục các sản phẩm, dịch vụ do vậy số lượng trang in  ấn thường khá nhiều hơn các ấn phẩm khác như  in tờ rơi, in  brochureVậy có thể nói  in catalogue giá rẻ là giải pháp duy nhất giúp bạn đến gần hơn với khách hàng .


Quy cách sản phẩm :


- Kích thước catalogue thông dụng là khổ A4 dọc,hoặc sử dụng kích thước A4 khổ vuông ,A4 ngang…


- Định lượng giấy thông dụng Couche C200 gsm. Có thể in trên các định lượng giấy khác như C120 hoặc dày hơn... theo yêu cầu của khách hàng


- Trang bìa in giấy C250, cán mờ mặt ngoài


- Đóng dập ghim với số lượng trang khoảng 40 trang. Đóng gáy dán nếu số lượng trang nhiều hơn


- In offset 4 màu, in 2 mặt


- Gia công xén thành phẩm


Nếu bạn đang có nhu cầu in catalogue chất lượng thì hãy đến với công ty in ấn giá rẻ  Cao Hoàng Gia với hệ thống thiết bị  in ấn hiện đại nhất, đội ngũ nhân viên kinh nghiệm  lâu  năm nhiệt huyết trong  công  việc  chúng  tôi tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những  bản thiết kế đặc sắc nhất .Chúng tôi xin cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng  những sản phẩm tuyệt vời đúng như  mong  muốn.


 


 

Các tin cùng danh mục

MUA HÀNG AN TOÀN

  • KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.