Lựa chọn giữa máy in hóa đơn in kim và máy in hóa đơn in nhiệt Chia sẻ Add to watchlist

  • Liên hệ
  • Published date: 27/06/2018
    • Toàn Quốc

 


CHỌN MÁY IN HÓA ĐƠN NHIỆT HAY MÁY IN HÓA ĐƠN KIM


Chọn máy in hóa đơn nhiệt hay máy in hóa đơn in kim. Máy in hóa đơn đang là một trong những trang bị không thể thiếu trong việc buôn bán bán lẻ tại các khu mua sắm hay cửa hàng. Là một máy in bán hàng được ưa chuộng nhiều nhất. Với sự sản xuất mạnh mẽ, giờ đây chúng có mặt ở khắp mọi nơi. Tại mọi vị trí bán buôn mà chúng ta biết. Vậy đâu là dòng máy in hóa đơn được ưa chuộng và dễ áp dụng nhất. Như tiêu đề của bài viết này chúng ta đã biết là có hai loại máy in hóa đơn đó là máy in nhiệt và máy in kim.


Hình ảnh có liên quan
Máy in hóa đơn nhiệt có 1 số ưu và nhược điểm sau:
Ưu điểm:


Công nghệ in nhiệt không dùng mực thường thay giấy chỉ bằng 1 thao tác bấm nút, tiết kiệm rất nhiều công trạng và tiêu phí thay mực in.
Vận hành trơn tru, vận tốc in nhanh hơn so với máy in hóa đơn kim bình thường
Kích thước nhỏ gọn, dễ dàng mang vác di chuyển
Có 2 loại khổ giấy in nhiệt thông dụng là K57, K80 bạn sẽ có thêm sự lựa chọn cho mô hình buôn bán của mình. Máy in nhiệt khổ K57 không giúp đỡ dao cắt tự động khi hết Bill nhưng mà bạn có thể dàng xé chúng nhờ đường răng cưa của máy. Hình như, tất cả các mấy in hóa đơn sử dụng khổ K80 đều có hình thức tự động cắt giấy khi hết Bill.
Giá thành ở mức trung bình không quá cao


Kết quả hình ảnh cho in nhiệtđiểm trừ: điểm trừ cá biệt của máy in hóa đơn nhiệt là hóa đơn in ra nhanh bị bay chữ Vì máy áp dụng công nghệ in nhiệt. Với các loại giấy in hóa đơn in ra bình thường hiện giờ, hóa đơn chỉ đọc được trong khoảng từ 1-2 tháng, nên hóa đơn khó lưu giữ.


Một số ưu và nhược điểm căn bản của máy in hóa đơn kim
Ưu điểm: 
Máy in hóa đơn in kim áp dụng mực in nên hóa đơn in có thể lưu trữ lâu dài. Một số dòng máy in được hóa đơn 2,3 liền. Điều này tạo cảm giác rất tiện lợi cho người sử dụng.


Kết quả hình ảnh cho chất lượng in máy in kim in hóa đơn ở siêu thị
Nhược điểm: 
hiển nhiên, máy in này có khá nhiều điểm trừ như: dùng mực in nên vận tốc in chậm hơn, thường xuyên phải thao tác thay mực, thay giấy cho máy in khi hết giấy. Đa số các máy in hóa đơn kim chỉ dùng được khổ giấy K75, sau khi hóa đơn in ra người dùng phải dùng tay xé hóa đơn đó, Bởi vì vậy rất mất thời gian và công trạng, có thể ảnh hưởng đến hiệu quả, năng suất bán hàng. Mặt khác, giá thành của máy in hóa đơn kim tương đối cao.


Xem thêm: máy in hóa đơn in kim :https://congnghemavach.com.vn/may-in-hoa-don-in-kim/


Trang chủ:https://congnghemavach.com.vn/

Các tin cùng danh mục

MUA HÀNG AN TOÀN

  • KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.