In giấy tiêu đề một phần quan trọng trong bộ nhận diện Chia sẻ Add to watchlist

  • Liên hệ
  • Published date: 16/01/2018
    • TP HCM

In tiêu đề thư  hay còn gọi là in letter head là việc tạo tiêu đề cho các giấy tờ, các vật truyền tin một tiêu đề ấn tượng bằng các hình ảnh, màu sắc, chữ viết. Các tiêu đề này thường thể hiện logo, biểu tượng của doanh nghiệp, tổ chức hoặc cá nhân mà bạn muốn in tiêu đề thư, trên địa chỉ doanh nghiệp, phương thức liên lạc. In tiêu đề thư là một phần quan trọng trong hệ thống nhận diện thương hiệu được sử dụng một cách thường xuyên để in các hợp đồng, báo giá hay tài liệu.


Công ty In Cao Hoàng Gia chúng tôi chuyên in ấn các loại giấy tiêu đề đẹp, sang trọng….  với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm sẽ tư vấn, thiết kế…. Để tạo được những mẫu giấy tiêu đề đẹp, công ty in ấn chúng tôi chú trọng  từ khâu thiết kế đến việc lựa chọn chất liệu giấy in  để đảm bảo được sự sang trọng, màu sắc hài hòa, dễ sử dụng….


Một số lưu ý khi thiết kế và in tiêu đề thư:


-         Thiết kế tiêu đề thư phải đảm bảo phù hợp quy cách về kích thước màu sắc được quy định trong bộ nhận diện thương hiệu của mỗi doanh nghiệp.


-         Thiết kế tiêu đề thư phải bắt mắt trang nhã, nhưng không quá cầu kỳ diêm dúa làm sao đủ để gây ấn tượng với người sử dụng nhưng không làm sao lãng hay lấn át nội dung của văn bản.


-          Chất liệu sử dụng phải đúng quy cách thông thường đối với tiêu đề thư là giấy offset định lượng từ 80 – 120 gsm loại tốt để có thể sử dụng để viết tay, in với máy in bất kỳ mà không bị nhòe hay loang mực. Trong trường hợp đặc biệt để gây ấn tượng mạnh hơn có thể dùng các loại giấy mỹ thuật cao cấp nhập khẩu như conqueror, galgo, nature,…. tuy nhiên các loại giấy mỹ thuật thường có giá thành cao hơn nhiều so với giấy thông thường.


-         Kích thước giấy tiêu đề thường là kích thước A4, A5, A6... lưu ý chọn kích thước sao cho phù hợp với nội dung sử dụng và phù hợp với kích thước in bao thư giá rẻ trong bộ nhận diện. Như vậy mới tạo được sự nhất quán thống nhất trong hệ thống nhận diện của doanh nghiệp.


 


 

Các tin cùng danh mục

MUA HÀNG AN TOÀN

  • KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.