Công ty in bao thư uy tín, chuyên nghiệp tại tphcm Chia sẻ Add to watchlist

  • 1 đ
  • Published date: 13/06/2017
    • TP HCM

Công ty in bao thư giá rẻ  ngày nay không còn xa lạ gì với các công ty, doanh nghiệp cả. Bao thư là một phần không thẻ thiếu trong bộ nhận diện thương hiệu cùng với in tờ rơi, in folder giá rẻ…..  


Bao thư không chỉ đơn thuần bao bì chứa đựng thông tin bên trong  mà nó còn là một hình thức quảng cáo, quảng bá sản phẩm và thương hiệu của công ty. Khi bạn gửi một công văn, hay một hợp đồng, tài liệu thì tiêu đề thư đã có đầy đủ thông tin về công ty bạn. Tiêu đề thư đi kèm với phong thư của công ty tạo ra một sự kính trọng của công ty bạn đối với khách hàng.


Để có sản phẩm in bao thư  ưng ý cần trải qua khá nhiều giai đoạn như thiết kế, chọn giấy, chọn khổ giấy, chọn dịch vụ in ấn...Muốn có một chiếc bao thư in chuyên nghiệp và quảng bá được thương hiệu của mình một cách tốt nhất. Điều quan trọng đó là lựa chọn giấy in sao cho phù hợp để đảm bảo được bền, đẹp và giá thành rẻ nhất.


 Loại giấy thường được chọn để in bao thư là giấy for như: for 100gsm, for 120 gsm, for 150 gsm, tiếp theo đó là giấy Coucher như: coucher 150 gsm, coucher 180 gsm, coucher 200 gsm.... Kích thước để in bao thư có 3 loại: loại nhỏ nhất 12x22cm, loại trung bình 17x23cm, loại lớn 25x35cm.


Nếu bạn đang tìm một  công ty in ấn  uy tín, chuyên nghiệp mà giá thành lại phù hợp với túi tiền của mình. Thì đừng chần chừ hãy đến với công ty In Cao Hoàng Gia chúng tôi. Với thế mạnh hoạt động lâu năm trong lĩnh vực in ấn, đội ngũ thiết kế trẻ sáng tạo sẽ giúp cho mục đích quảng bá của quý khách được truyền tải một cách tốt nhất qua sản phẩm. Một yếu tố thế mạnh của công ty chúng tôi nữa là giá cả cạnh tranh sẽ luôn cho quý khách sự lựa chọn tiết kiệm nhất. Rất mong được hợp tác cùng quý khách hàng!!!


 


 


 

Các tin cùng danh mục

MUA HÀNG AN TOÀN

  • KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.