Điều trị sùi mào gà bằng lá trầu bạn đã biết chưa Chia sẻ Add to watchlist

  • 1 đ
  • Published date: 12/07/2018
  • Modified date: 12/07/2018
    • TP HCM

Nhiều người mắc bệnh sùi mào gà vì tâm lý e ngại thăm khám nên có khả năng lựa chọn các cách chữa bệnh dân gian để sẽ khắc phục hiện tượng bệnh. Trong đó, trị bệnh sùi mào gà bằng lá trầu không bạn đã nghi ngờ tới chưa? Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết sau đây.


chữa trị sùi mào gà tại nhà bằng lá trầu không


Theo các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong, sùi mào gà https://phongkhamdakhoahongphong.vn/gia-xet-nghiem-benh-xa-hoi-2836.html là một trong các căn bệnh xã hội phổ biến chủ yếu do virus HPV dẫn đến và lây truyền qua nhiều con đường khác nhau, trong đó chủ yếu là qua con đương giao hợp không an toàn. Thời gian ủ bệnh sùi mà gà khá lâu khoảng 2 – 9 tháng, tùy thuộc vào từng cơ địa từng người.


Bệnh có thể dẫn tới viêm nhiễm nặng nếu như không giữ gìn vệ sinh cũng như trị bệnh sớm, có khả năng dẫn đến các biến chứng nguy hiểm, đau ngứa trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày. Thậm chí ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người bệnh, dẫn đến ung thư cổ tử cung cũng như ung thư cậu nhỏ dẫn đến giảm khả năng sinh sản và sẽ đe dọa tới tính mạng.Trong dân gian có lưu truyền nhiều phương pháp chữa sùi mào gà, một trong số các cách chữa được nhiều bản thân người bệnh lựa chọn đó là dùng lá trầu không.


Trầu không được trồng Ở tại vùng nhiệt đới, thuộc mẫu dây leo, lá xanh mướt, suôn bóng hình trái tim. Trầu còn có tính dược học, có tác dụng kháng viêm, kháng khuẩn khá mạnh.


Y học đã ứng dụng các đặc tính tốt của lá trầu để sản xuất ra chất kích thích, chất khử trùng, chất khử mùi thuốc lá hay thuốc kháng sinh, đây chính là minh chứng cho đặc tính tốt trong việc hỗ trợ quá trình điều trị https://benh-gan.com/benh-xo-gan-co-lay-qua-duong-ho-hap-khong-bac-si-367.html sùi mào gà của lá trầu.


Điều trị sùi mào gà bằng lá trầu không có hiệu quả không?


Việc chữa trị sùi mào gà bằng lá trầu không đòi hỏi người bệnh phải nên kiên trì áp dụng trong thời gian dài. Cách chữa sùi mào gà hiệu quả hiện nay bằng lá trầu không đó là bệnh nhân dùng lá trầu không rửa sạch, giã nát, sau đó bôi vào Ở tại vùng tổn thương. Lá trầu sẽ mang lại công dụng dẫn đến vết thương se lại, mau khô, không nhiễm trùng. Thực hiện biện pháp này đều đặn mỗi ngày để đạt được hiệu quả tốt.Theo khuyến cáo của các bác sĩ thì việc dùng lá trầu chỉ có thể áp dụng cho những đối tượng nhiễm bệnh sùi mào gà ở mức độ nhẹ, bệnh mới hình thành và chưa xảy ra biến chứng. Lá trầu chỉ có tác dụng trong việc vệ sinh vết lở loét, tạm thời giảm triệu chứng của bệnh vì vậy chỉ cần xem lá trầu như biện pháp hỗ trợ chứ không thể dùng như liệu pháp trị bệnh chính thức.


Lúc có các dấu hiệu của bệnh sùi mào gà người bệnh phải tìm tới các cơ sở y tế chữa sùi mào gà ở tphcm http://suckhoedoisong.vn/kham-gan-tai-phong-kham-da-khoa-hong-phong-quan-5-n144852.html để được các bác sĩ thăm khám, chẩn đoán tình trạng bệnh cụ thể từ đó tìm ra các cách chữa trị sùi mào gà hiệu quả nhất. Tránh tự ý chữa bệnh tại nhà, dùng thuốc không hỏi qua ý kiến của bác sĩ có khả năng khiến cho hiện tượng bệnh phát triển nghiêm trọng khiến cho việc trị bệnh khó khăn và ảnh hưởng nhiều hơn tới sức khỏe.

Các tin cùng danh mục

MUA HÀNG AN TOÀN

  • KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.