Giá heo (lợn) hơi hôm nay 03/01 thông tin tại miền bắc Việt Nam Chia sẻ Add to watchlist

  • 234 đ
  • Published date: 03/01/2018
    • Bà Rịa - Vũng Tàu

Giá lợn (heo) hơi hôm nay 03/01 tại các địa phương trên cả nước không có quá nhiều biến động nhưng lại phát đi tin vui từ miền Nam đến các hộ chăn nuôi ở khu vực này.


Toàn cảnh giá heo (lợn) hơi hôm nay 03/01 toàn quốc

Giá heo (lợn) hơi hôm nay 03/01 thông tin tại miền nam Việt Nam

Giá heo hơi hôm nay ở khu vực miền Nam hiện đang phát đi những tín hiệu vui. Theo nguồn tin chúng tôi tiếp nhận được thì hiện nay, có nhiều thương lái đã đến khu vực naỳ để thu mua heo hơi với số lượng lớn. Giá heo mua tại trang trại hiện được rao là 31.000 đồng cho một ký heo hơi. Đây là xu hướng mà chúng tôi đã dự đoán từ nhiều ngày trước đây khi mà giá heo ở miền Nam quá chênh lệch với giá heo hơi ở miền Bắc. Lượng heo được thu mua ở khu vực này sẽ được chuyển ra miền Bắc, đáp ứng nhu cầu đang tăng cao ở khu vực này.

 


https://www.linkedin.com/feed/update/urn:li:activity:6354112597717028864
Giá heo (lợn) hơi hôm nay 03/01 thông tin tại miền bắc Việt Nam

Tại miền bắc việt nam, giá heo hơi hôm nay 03/01 vẫn giữ giá heo dao động trong khoảng từ dao động trong ngưỡng từ 30.000 đồng đến 36.000 đồng cho một ký heo hơi. 

Hiện nay, nhu cầu heo đi biên vẫn rất lớn nhưng các tỉnh giáp biên hiện không đủ nguồn cung. Lý do là tình trạng khan heo bắt đầu diễn ra , bên cạnh đó, một số hộ chăn nuôi ở khu vực này lại chưa có ý đinh xuất chuồng trong giai đoạn này. Lý do là tâm lý đợi tăng giá thêm trong những ngày giáp Tết, hòng vớt vát , thu hồi lại số vốn đã bỏ ra.

Giá heo (lợn) hơi hôm nay 03/01 thông tin tại miền trung Việt Nam

Tại miền Trung, Tây Nguyên giá heo hơi đang dao động ở mức 26.500 - 33.000 đồng cho một ký heo hơi. Giá heo hơi cao nhất miền Trung hiện vẫn thuộc về các tỉnh Nghệ An, Thanh Hóa, Hà Tĩnh...

Các tin cùng danh mục

MUA HÀNG AN TOÀN

  • KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.