Tìm hiểu về cách Matxa tăng kích thước vòng 1 Chia sẻ Add to watchlist

 • Liên hệ
 • Published date: 04/12/2017
  • An Giang

Nhắc tới những phương pháp làm tăng vòng 1, có lẽ sẽ là một sai sót rất lớn khi bỏ qua cách mát xa vòng 1 làm tăng kích thước. Đây là phương pháp sử dụng lực bàn tay tác động lên ngực và dùng các động tác xoa bóp để kích thích sự phát triển của vòng ngực. Nhưng có những cách mát xa làm tăng kích thước vòng 1 cụ thể nào thì không phải ai cũng biết để có thể áp dụng. Cùng học những cách mát xa vòng 1 làm tăng kích thước hiệu quả cho mọi cô gái.

Lưu ý để matxa tăng kích thước vòng 1 có hiệu quả

Để tăng hiệu quả matxa tăng kích thước vòng 1, trước hết chúng ta cần chú ý một số điều sau:

 

cách mát xa vòng 1

 

Lưu ý để mát xa tăng kích thước vòng 1 hiệu quả

 


 • Lựa chọn cách mát xa làm tăng kích thước vòng 1 phù hợp cho bản thân mình và áp dụng kiên trì đều đặn mỗi ngày

 • Chọn một loại kem nền, tinh dầu làm tăng vòng 1 để sử dụng làm tăng tác dụng mát xa tăng vòng 1

 • Nên làm tay ấm bằng cách chà sát mạnh với nhau rồi mới dùng mát xa làm tăng vòng 1

 • Cách mát xa vòng 1 làm tăng kích thước cần phải áp dụng 15 đến 20 phút mỗi ngày và liên tục ít nhất 30 ngày liên tục.


Ngoài ra, để cách mát xa làm tăng kích thước vòng 1 hiệu quả, chị em phụ nữ cần phải kết hợp chế độ ăn uống, sinh hoạt và tập luyện phù hợp mỗi ngày.

 

Những cách mát xa vòng 1 tăng kích thước hiệu quả

Cách mát xa làm tăng kích thước vòng 1 bằng masat

Thực hiện cách mát xa làm tăng kích thước vòng 1 bằng cách xoa hai bàn tay với nhau đến khi nóng lên. Sau đó dùng tay phải đặt ở ngực trái, tay trái đặt ở ngực phải, mát xa ngực nhẹ nhàng theo chuyển động tròn. Hai tay di chuyển theo chiều ngược lại nhau. Lưu ý, cần phải điều chỉnh lực cho phù hợp, nếu cảm thấy đau ngực cần phải giảm lực để không ảnh hưởng đến cấu trúc bên trong của ngực. Nên mát xa sáng hoặc tối mỗi ngày để cải thiện vòng 1 hiệu quả.

 

cách mát xa vòng 1

 

tăng vòng 1 nhanh chóng bằng masat

Matxa tăng kích thước vòng 1 bằng cách nâng ngực

Cách mát xa tăng kích thước còng 1 này khá đơn giản. Chúng ta dùng tay phải nâng ngực trái theo đường chéo từ xương quai xanh xuống, đẩy lực lên xuống liên tục và lặp lại 25 đến 30 lần sau đó đổi bên. Làm tương tự với ngực bên còn lại. Tốc độ động tác nâng ngực duy trì 2 đến 3 lần mỗi giây. Thực hiện cách mát xa tăng kích thước vòng 1 này liên tục mỗi ngày để mang lại kết quả khả quan cho khuôn ngực của bạn.

 

 

Cách Matxa tăng kích thước vòng 1 bằng tinh dầu

Cách mát xa vòng 1

 


Trong khi mát xa, chúng ta có thể sử dụng các loại tinh dầu, đặc biệt có một số loại tinh dầu phổ biến làm tăng vòng 1 hiệu quả có thể sử dụng đó là tinh dầu dừa, tinh dầu bưởi, dầu oliu, tinh dầu quả bơ, tinh dầu cọ lùn...Các loại tinh dầu khi mát xa sẽ thẩm thấu vào bên trong giúp nuôi dưỡng các mô mỡ. Ngoài ra, chúng còn giúp cho ngực mềm mại, mịn màng hơn bao giờ hết.

 

Cách mát xa tăng kích thước vòng 1 kết hợp bấm huyệt

Cách mát xa tăng kích thước vòng 1 kết hợp bấm huyệt sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn. Cách mát xa kết hợp bấm huyệt cũng không quá phức tạp. Chúng ta dùng ngón tay đặt lên bầu ngực sau đó ấn nhẹ và di chuyển vòng tròn xung quanh bầu ngực từ ngoài vào phía nhũ hoa. Lặp lại cách mát xa tăng kích thước vòng 1 này 40 đến 50 lần cho mỗi lần masage. Cách này giúp cho máu lưu thông vào bầu ngực được tốt hơn và tăng cường sự phát triển của các mô mỡ, từ đó làm cho kích thước vòng 1 phát triển tốt hơn.

Các tin cùng danh mục

MUA HÀNG AN TOÀN

 • KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
 • Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
 • Hẹn gặp ở nơi công cộng.
 • Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.