Dịch vụ mua hộ hàng trên Sephora Chia sẻ Add to watchlist

  • 7 đ
  • Published date: 14/11/2017
    • TP HCM

Mua mỹ phẩm chính hãng, với giá rẻ hơn trên thị trường ở đâu? Sephora.com là nơi phân phối và cung cấp rất nhiều loại mỹ phẩm và nước hoa chính hiệu, với chất lượng đảm bảo nhất. Đây là trang web nước hoa uy tín, được sale off thường xuyên nên Sephora luôn được chị em rất săn đón nói chung, và tại thị trường Việt Nam nói riêng. 


 


Lịch sử hãng mỹ phẩm - nước hoa cao cấp Sephora.com


Sephora là một thương hiệu mỹ phẩm, nước hoa uy tín, là thánh địa của hội chị em phụ nữ. Tại đây bạn luôn dễ dàng tìm được cả túi đồ yêu thích. Đa phần mọi người đều nghĩ Sephora.com là xuất phát từ Mỹ, thực chất nó có nguồn gốc từ Pháp, do ngài Dominique Modonaud sáng lập, tiền đề phân phối các mặt hàng nước hoa thương hiệu.


Sephora được đọc lái từ tên của người vợ đẹp nhất của Moses - là nhà tiên tri, quân sự lỗi lạc của Do Thái - tên là Zipporah. Đến năm 1998, Sephora mở chi nhánh nước ngoài đầu tiên tại New York (Mỹ), chính thức xâm nhập thị trường nước hoa với đa dạng mặt hàng hơn tại Pháp. Tính tới thời điểm hiện tại, Sephora đã mở rộng quy mô kinh doanh ra hơn 30 quốc gia với hơn 1700 cửa hàng. Sephora trở thành đại lý thương hiệu uy tín nhất của hơn 250 thương hiệu Mỹ phẩm - Nước hoa hàng đầu thế giới. 


Và tới 1999, Sephora dẫn đầu tiên phong, mở website bán nước hoa online. Sephora là một trong những website góp phần làm bùng nổ thị trường mua sắm mỹ phẩm, nước hoa trực tuyến trong thời điểm đó. 


Hiện nay, Sephora không chỉ cung cấp hàng nước hoa từ Châu  u, Châu Mỹ mà còn từ Châu Á như Hàn Quốc, Nhật Bản. Bản thân Sephora còn tự thành lập thương hiệu nước hoa riêng, bán trực tuyến trên Sephora.com. Bạn có thể mua được tất cả các mặt hàng nước hoa hay mỹ phẩm từ các thương hiệu uy tín nhất thế giới như: Channel, Dior, Burberry, Tom Ford,... với các chương trình sale off thường xuyên.


Lý do Sephora.com trở thành địa chỉ mua hàng uy tín cho tín đồ shopping


Đội ngũ nhân viên tư vấn tại website Sephora có rất nhiều kinh nghiệm về làm đẹp, am hiểu các loại mỹ phẩm và nước hoa giúp khách hàng hiểu rõ hơn về mặt hàng muốn mua. Đồng thời với thái độ tư vấn nhiệt tình, tận tâm tạo tâm lý mua hàng thoải mái, giúp dễ dàng tìm được sản phẩm phù hợp nhất. Điều quan trọng nhất là bạn cần phải có vốn tiêng Anh đủ để hiểu nhân viên tư vấn muốn nói gì.


Tiếp theo là các chương trình Sale off, Big Sales thường xuyên xảy ra trên Sephora.com. Sephora luôn có các hình thức giảm giá siêu hấp dẫn, các chương trình tặng mẫu thử (sample) thu hút lượng lớn khách hàng. Ngoài ra, Sephora còn tung ra các combo, set hàng với mức giá ưu đãi hấp dẫn giúp khách hàng không cần bận tâm phối chọn các mẫu mỹ phẩm và nước hoa với nhau. Ví dụ như để mua 1 set Set Give Me Some Lip & Liner chỉ mất 60$, trong khi mua từng món thì lên tới 185$. Đặc biệt, với các chương trình giảm giá ngày Black Friday bạn có thể mua cả túi với giá cực kỳ rẻ.


Mua mỹ phẩm trên Sephora.com tại Việt Nam như thế nào?


Hiện nay Sephora không có cửa hàng chính thức tại Việt Nam, và trên trang Sephora.com cũng chưa hỗ trợ trực tiếp chuyển hàng về Việt Nam. Để bạn mua hàng dễ dàng trên Sephora bạn cần phải mua bằng hình thức gián tiếp sau:


1) Có địa chỉ người quen (họ hàng, bạn bè, gia đình) ở Mỹ để nhờ họ vận chuyển về Việt Nam.


2) Sử dụng dịch vụ vận chuyển/ mua hộ hàng trên Sephora.com từ các dịch vụ mua hộ hàng mỹ uy tín


Tiếp theo, để thanh toán dễ dàng trên Sephora.com thẻ thanh toán ngân hàng cần phải được chấp nhận. Bạn nên sử dụng một trong số những loại thẻ sau: Visa Card, Master Card, Debit Card, American Express, …. Thì sẽ dễ dàng được chấp nhận hơn. Hoặc bạn có thể sử dụng dịch vụ mua hàng hộ, vì các dịch vụ này thường sử dụng thẻ của ngân hàng nước ngoài, thời gian xét và chấp nhận nhanh hơn nhiều so với ngân hàng tại Việt Nam. 


Hi vọng với bài viết trên đây, Xanh Lo đã giúp bạn hiểu hơn khi quyết định mua mỹ phẩm trên Sephora.com, với những lưu ý khi mua hàng bạn cần phải lưu ý ở trên. 


Bài viết gốc


 

Các tin cùng danh mục

MUA HÀNG AN TOÀN

  • KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.