THIẾT BỊ VỆ SINH HỒ BƠI CHẤT LƯỢNG Chia sẻ Add to watchlist

  • Liên hệ
  • Published date: 07/10/2017
    • TP HCM

Trong các căn nhà hiện đại ngày nay thì hồ bơi là một thứ cần thiết. Vì mọi người có thể xả trét sau những giờ làm căng thẳng. Nhưng để giữ vệ sinh cho chúng được sạch sẽ cũng không phải là chuyện dễ dàng. Vì vậy chúng tôi đã thiết kế cho bạn những thiết bị vệ sinh hồ bơi chất lượng chuyên dụng để bạn có thể dễ dàng vệ sinh chúng nhanh hơn. Hãy thử đến với công ty chúng tôi để được trải nghiệm nhé.


thiet-bi-ho-boi53


Các thiết bị vệ sinh hồ bơi chất lượng bên công ty chúng tôi đều có giá cả rất phải chăng và phù hợp với túi tiền của nhiều người. Đặc biệt là thiết bị lọc cát hồ bơi, với rất nhiều chức năng khácnhau sẽ giúp ích được cho bạn rất nhiều trong việc vệ sinh hồ bơi cũng như dọn dẹp. Cho bạn một dòng nước trong xanh và sạch hơn.


thiet-bi-ve-sinh-ho-boi1


Ngoài những thiết bị vệ sinh hồ bơi chất lượng trên thì chúng tôi còn có rất nhiều những thiết bị hồ bơi khác dùng để vệ sinh hồ bơi. Đó chính là lưới vớt rác hồ bơi, chiếc lưới này có bản rất to nên có thể vớt lưới một cách nhanh và dễ dàng hơn. Trên mặt hồ bơi thường sẽ có rất nhiều những loại lá cây, rác nilon rớt xuống hồ. Vì vậy chiếc lưới này sẽ giúp bạn dẹp chúng một cách nhanh nhất và ít tốn thời gian nhất.


thiet-bi-ho-boi64


Tất cả các thiết bị vệ sinh hồ bơi chất lượng bên công ty chúng tôi đều được bảo hành và đảm bảo 100% uy tín chất lượng. Nên quý khách chần chừ gì nữa mà không đến công ty chúng tôi để xem thử và trải nghiệm nhẹ. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình sẽ tư vấn thật chi tiết cho bạn về từng sản phẩm nhé.


thiet-bi-ho-boi71


THIẾT BỊ VỆ SINH HỒ BƠI CHẤT LƯỢNG


XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠIHỒ BƠI THỦY SINH


NGO GIA PHAT Production Trading Co.Ltd
Number 123A, La Xuan Oai street, Tang Nhon Phu A ward, Distric 9, Ho Chi Minh city
MST: 0312892690
Số tài khoản: 203474239, NH Á Châu – HCM
Hotline: 0901 313 336(Phương)
Email: lethuong@biotechpool.com

Các tin cùng danh mục

MUA HÀNG AN TOÀN

  • KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.