DỤNG CỤ VỆ SINH HỒ BƠI CAO CẤP Chia sẻ Add to watchlist

  • Liên hệ
  • Published date: 02/10/2017
    • TP HCM

Bạn đang cần mua sắm những dụng cụ vệ sinh hồ bơi cao cấp chất lượng cho hồ bơi của bạn. Thì không cần phải kiếm đâu xa ngay tại tphcm này đều có thể đáp ứng cho bạn. Một cái hồ bơi đơn giản không thì rất nhàm chán và nhất là những hồ bơi dành cho trẻ em đều cần những phụ kiện đi kèm. Để có thể thu hút được sự chú ý của trẻ nhiều hơn.


thiet-bi-ho-boi66


Dụng cụ vệ sinh hồ bơi cao cấp đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đó chính là bàn chải chà hồ bơi. Với kích thước dài 1m2 và đầu bàn chải được làm từ vải mềm mại. Giúp bạn có thể chùi rửa một cách dễ dàng và nhanh nhất có thế. Bên cạnh đó vì có độ dài nhiều nên bạn sẽ không bị mỏi lưng khi chà rửa.


thiet-bi-ho-boi64


Một loại máy thiết bị hồ bơi mới lạ mà chúng tôi muốn giới thiệu ngay với các bạn. Vì công dụng của nó cực kì tuyệt vời. Khi bạn có chiếc máy bơm nước hồ bơi đa năng này thì có sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn. Đầu tiên là bạn sẽ tiết kiệm được một khoản thời gian đáng kể khi phải bơm nước vào một chiếc hồ đầy như vậy. Tiếp đến là phần ngoài của chúng được bao bọc bởi một lớp nhựa PVC cao cấp giúp bảo vê máy được tốt nhất.


thiet-bi-ve-sinh-ho-boi1


Ngoài những dụng cụ vệ sinh hồ bơi cao cấp trên thì chúng tôi còn có rất nhiều những thiết bị hồ bơi khác dùng để vệ sinh hồ bơi. Đó chính là lưới vớt rác hồ bơi, chiếc lưới này có bản rất to nên có thể vớt lưới một cách nhanh và dễ dàng hơn. Trên mặt hồ bơi thường sẽ có rất nhiều những loại lá cây, rác nilon rớt xuống hồ. Vì vậy chiếc lưới này sẽ giúp bạn dẹp chúng một cách nhanh nhất và ít tốn thời gian nhất.


thiet-bi-ho-boi42


Tất cả các dụng cụ vệ sinh hồ bơi cao cấp bên công ty chúng tôi đều được bảo hành từ 1 năm trở lên. Nên bạn hãy có thể thoải mái trải nghiệm các dịch vụ tại công ty chúng tôi. Bên cạnh đó với đội ngũ nhân viên nhiệt tình năng động sẽ giúp bạn thoải mái hơn khi giao tiếp cũng như hiểu tâm lí của khách hàng nhiều hơn. Hy vọng chúng tôi sẽ mang đến được cho bạn những điều bổ ích.


xay-dung-ho-boi2


DỤNG CỤ VỆ SINH HỒ BƠI CAO CẤP


XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠIHỒ BƠI THỦY SINH


NGO GIA PHAT Production Trading Co.Ltd
Number 123A, La Xuan Oai street, Tang Nhon Phu A ward, Distric 9, Ho Chi Minh city
MST: 0312892690
Số tài khoản: 203474239, NH Á Châu – HCM
Hotline: 0901 313 336(Phương)
Email: lethuong@biotechpool.com

Các tin cùng danh mục

MUA HÀNG AN TOÀN

  • KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.