Một số mẹo chống xuất tinh sớm ở phái mạnh Chia sẻ Add to watchlist

  • 1 đ
  • Published date: 02/10/2017
    • TP HCM

Xuất tinh sớm khi quan hệ là điều không mong muốn ở nam giới. tình trạng này không dẫn đến nguy hiểm đến tính mạng bệnh nhân nhưng lại làm ảnh hưởng tới sự vui vẻ của cả hai và khi kéo dài tình trạng này thường dẫn tới ảnh hưởng đến sức khoẻ sinh sản ở nam giới. Bài viết sau sẽ giúp phái nam biết về một số mẹo giúp chống xuất tinh kịp thời ở nam giới.


Những mẹo chống xuất tinh nhanh chóng giành cho nam giới


Theo các chuyên gia phòng khám đa khoa nguyn trãi , nam giới có khả năng áp dụng những mẹo chữa xuất tinh nhanh chóng như sau:


Dừng và sau đó bắt đầu lại


– lúc quan hệ, nếu thấy mình sắp có cảm giác muốn xuất tinh, thì hãy tạm dừng lại để giảm đi những kích thích đến cậu nhỏ trước lúc xuất tinh.


– Có nhiều cách để dừng lại như: rút cậu nhỏ ra khỏi âm hộ khoảng một vài giây hay không rút cậu nhỏ ra âm hộ mà cần để nguyên ở trong nhưng không nhấp hoặc có khả năng vận động từ từ chậm lại.


– khi thấy cảm giác xuất tinh giảm xuống thì bạn sẽ đẩy và tiếp tục giao hợp trở lại.Tập thể dục cho cơ Ở tại vùng chậu


– Bộ phận cơ chậu cũng tham gia vào quá trình xuất tinh. Do đó, việc tập thể dục Tại vùng này cũng giúp cho việc kiểm soát xuất tinh kịp thời hiệu quả.


– Cách tập Vùng cơ chậu như sau: uốn hoặc quay tại các cơ Vùng chậu. phải giữ cơ bắp khoảng 3 đến 5 giây rồi nghỉ ngơi khoảng ba giây sau đó lặp lại. Cách này, tập trong vài phút cũng như thực hiện mỗi ngày.


Thở sâu, thư giãn


– Trong khi quan hệ tình dục việc thở sâu và thư giãn có vai trò giúp hạn chế sự lo lắng, căng thẳng, có thể cải thiện sớm tình trạng xuất tinh sớm.


– nếu như muốn xuất tinh hãy suy nghĩ tới chuyện khác, tuyệt đối không nghĩ mình đang giao hợp thì có khả năng giúp cải thiện tình trạng xuất tinh kịp thời.


Ấn vào điểm cuối của cậu nhỏ


– Đây cũng là một trong những mẹo chống xuất tinh nhanh chóng mang lại hiệu quả. Nam giới nhẹ nhõm ấn vào điểm giữa ở gốc cậu nhỏ cũng như tại vùng hậu môn, có thể giúp ngăn chặn hưng phấn tình dục cũng như hạn chế xuất tinh sớm. Bạn thường tự dẫn tới hoặc nhờ bạn tình thực hiện dùm.


Sử dụng bao cao su


– Một trong những mẹo trị xuất tinh kịp thời khi giao hợp là mang bao cao su. Bởi bao cao su có thể giúp dẫn tới giảm cảm giác hưng phấn của cậu nhỏ, từ đó kéo dài thời gian quan hệ.


Thay đổi các tư thế quan hệ tình dục


– Nhiều nam giới cảm thấy hưng phấn và xuất tinh nhanh hơn khi thực hiện một tư thế quan hệ tình dục nào đó. Vì thế, bạn có thể thay đổi một vài tư thế khác để tránh xuất tinh sớm.


Các bác sĩ Da khoa Nguyen Trai cũng chia sẻ một số thực phẩm giúp bạn chống xuất tinh nhanh chóng hiệu quả


– Thịt dê: Thịt dê là món ăn có tác dụng trợ dương, bổ thận, có thể được dùng để cải thiện hiện tượng xuất tinh nhanh chóng, liệt dương.


– Thịt hươu: Bộ phận sinh dục của hươu là món ăn bổ thận, tráng dương, rất tốt với những người bị xuất tinh sớm, liệt dương.


– Thịt bò: Đây là món ăn rất nhiều dinh dưỡng, giúp bồi bổ sức khỏe cho nam giới sau khi quan hệ tình dục.– Tắc kè, rắn: là món ăn rất tốt cho nam giới. Bạn có khả năng dùng rắn và tắc kè ngâm rượu để dẫn tới thuốc chữa các chứng bệnh về nhược dương.


– Món ăn hải sản: Những loại hải sản như tôm, cá ngựa, cá hồi, sò, ốc giàu các kích thích tố. Đặc biệt là hàu biển có hàm lượng kẽm cao, rất bắt buộc thiết cho việc sản sinh chất testosterone.


Đây là một số mẹo giúp nam giới có thể cải thiện trường hợp xuất tinh sớm. Tuy nhiên, để việc chữa bệnh bệnh mang lại hiệu quả cao hơn, nam giới bắt buộc tới những phòng khám chuyên khoa. Các bác sĩ có khả năng tuỳ theo mức độ trường hợp của bạn mà có thể có phương pháp chữa bệnh phù hợp.

Các tin cùng danh mục

MUA HÀNG AN TOÀN

  • KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.