Chữa hôi chân nhanh chóng và hiệu quả Chia sẻ Add to watchlist

  • 1.000.000 đ
  • Published date: 15/05/2018
    • Hà Nội

Lá trầu tươi

dùng 1 nắm nhỏ lá trầu tươi vò nát xá vào chân sau lúc đã vệ sinh chân sạch sẽ, để trong 30 phút rồi rửa lại mang nước ấm, thực hành đều đặn trong 10 ngày mùi hôi chân sẽ ko khiến cho bạn khó chịu nữa.

Quế

 

Cho khoảng 50gr - 100gr vỏ quế khô đun kỹ có 500ml nước. Để ấm vừa đủ và dùng nước này để rửa và ngâm chân mỗi ngày sẽ giảm được mùi hôi chân đáng đề cập. Ngoài ra quế còn sử dụng để tắm giúp ý thức sảng khoái, đầu óc minh mẩn sau 1 ngày khiến cho việc bao tay và mỏi mệt.

>>Đọc thêm :[URL='http://xn--hichn-6qa6j.vn/bat-mi-5-cach-khu-mui-hoi-chan-nhanh-nhat-khong-phai-ai-cung-biet/']http://xn--hichn-6qa6j.vn/bat-mi-5-cach-khu-mui-hoi-chan-nhanh-nhat-khong-phai-ai-cung-biet/[/URL]

Bã cà phê

Bã cafe giống như bất kỳ chất hữu cơ nào khác mang tác dụng phóng thích khí mêtan. Tuy nhiên, bã cà phê khi phơi khô 1-2 nắng còn nhiều công dụng hiệu quả khác.

Bạn có thể rang bã cafe cho khô rồi cho ra 1 loại thau sạch, để nguội dần rồi đặt chân vào, xoa đều hai chân và những kẽ chân để bã cafe này hút ẩm và khử mùi hôi ở chân của bạn. Cho phần bã đã dùng xong vào giày tới sáng hôm sau trút bỏ hết ra ngoài để nó hút ẩm và mùi hôi của giày. Giả dụ ko thích mùi cafe bạn với thể tận dụng những phương pháp bất chợt khác để giảm mùi hôi giày.


Ảnh minh họa: Internet

Cà chua

 

trong khoảng lâu, người phương Tây đã biết dùng sốt cà chua để khử mùi hôi từ các loài gia súc. Ví dụ: 1 con chó bị ướt mưa và sở hữu mùi hôi khó chịu cả tuần lễ. Sau chậm tiến độ, họ sử dụng nước lã pha chút sốt và tắm cho chó là mùi hôi sẽ không còn nữa.

với con người, sốt cà chua cũng mang công hiệu ko kém. Bạn chỉ cần pha 2-3 lon nước số cà chua vào bồn nước và ngâm chừng 15 phút là giúp khử mùi hôi hiệu quả.

Lót giày bằng xơ mướp

Bạn mang thấy khó tin ko lúc lấy xơ mướp để làm lót giày? Ko sao cả, bạn nên biết rằng xơ mướp còn được dùng khiến miếng rửa bát rất sạch, và phải chăng vì xơ mướp mang khả năng thấm hút cực tốt, chính do vậy việc dùng tấm lót giày bỗng nhiên bằng xơ mướp sở hữu tác dụng thấm hút mồ hôi cực phải chăng trong khoảng chậm tiến độ khử mùi hôi chân rất hiệu quả.

>>Xem thêm :[URL='http://xn--hichn-6qa6j.vn/nhung-thoi-quan-dan-den-hoi-chan-mua-dong-va-cach-chua-tri/']http://xn--hichn-6qa6j.vn/nhung-thoi-quan-dan-den-hoi-chan-mua-dong-va-cach-chua-tri/[/URL]

Các tin cùng danh mục

MUA HÀNG AN TOÀN

  • KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.